Những cách tăng like nhanh chóng cho fanpage facebook

Với tốc độ phát triển khá nhanh của facebook khiến mạng xã hội này không chỉ phát triển với cá nhân người sử dụng, facebook còn trở thành công cụ, thị trường kinh doanh hết sức sôi động. Sự nở rộ của trào lưu kinh doanh trên facebook cùng sự ra đời của vô vàn nhóm kinh doanh, fanpage kinh doanh. Chúng ta đều biết lượng người like trên mỗi fanpage quan trọng như thế nào. Nó không chỉ gia tăng sự tiếp xúc, cơ hội kinh doanh cho các cửa hàng online mà nó còn gia tăng uy tín khi người tiêu dùng khi ghé thăm các fanpage đó. Vì vậy nên các công cụ tăng like ra đời. Nhưng hiệu quả không thể đong đếm qua lượng like ảo trên các công cụ đó. Vì vậy lượng like ít nhưng thật và hiệu quả theo cách tự nhiên cho hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Dưới đây sẽ là những cách gia tăng lượng like fanpage thật cho bạn 1 cách nhanh chóng.

Lượng like không chỉ gia tăng sự tiếp xúc, cơ hội kinh doanh cho các cửa hàng online mà nó còn gia tăng uy tín khi người tiêu dùng khi ghé thăm các fanpage đó

1, Dùng email giới thiệu

Giả sử bạn có một danh sách các email đã thu thập được từ website của công ty mình, chúng ta có thể gửi email đến những người dùng tiềm năng ấy với nội dung giới thiệu về fan page mà công ty bạn vừa tạo trên Facebook đồng thời thể hiện mong muốn người nhận email sẽ ghé thăm fan page của mình. Tuy nhiên không cần quá phô trương bằng những câu như “hãy like ngay” hay “bắt đầu suy nghĩ của bạn”… Điều bạn cần là tạo 1 biểu tượng hấp dẫn kích người đọc click vào đó ngay lập tức. Đó có thể là 1 ảnh kèm link back tới trang của bạn. Điều này sẽ gia tăng like nhanh chóng theo số lượng truy cập gia tăng.

2, Tăng like thông qua nhúng Widget Like Box vào website

Cách này áp dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp, hoặc 1 số cơ sở kinh doanh có sử dụng website. Doanh nghiệp nào cũng thường có website riêng của mình. Hãy nói với webmaster của mình rằng bạn muốn đặt một Like Box ( hiện nay Fan Box đã được đổi tên thành Like Box vì nút “become a fan” đã được chuyển thành nút “Like”) lên website của công ty bạn. Khách hàng sẽ nhận thấy có cách nhanh chóng để họ thường xuyên theo dõi thông tin trên website thông qua Facebook và khi đó thì khả năng họ bấm like, và tăng like 1 cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu webmaster thêm Widget Live Stream đi kèm với Like Box để cập nhật những hoạt động mà bạn đã đưa lên Fan Page của mình, đồng thời cho phép các Fan có thể comment trực tiếp ngay tại Like Box. Điều này sẽ không gây khó chịu khi họ phải đăng ký tài khoản nhiều lần. Và khi comment của họ được hiển thị lên trường sẽ gia tăng lượng truy cập và tăng like cho page nhanh hơn.

Gia tăng chất lượng bài viết trên Facebook với mẹo cực dễ

6 cách hiệu quả tăng doanh thu trên facebook

Bán hàng trên mạng có nên mua like Facebook?

3, Kêu gọi Fan tag họ vào photo của bạn

Trong trường hợp bạn tổ chức một sự kiện nào đó, hãy nhớ chụp thật nhiều ảnh, sau đó upload ảnh lên FanPage rồi kêu gọi và khuyến khích các fan của mình vào chỉ ra xem họ có mặt ở đâu trong ảnh bằng cách “tag”. Phương thức này mang lại hai điểm tích cực để cho bạn tăng like 1 cách tự nhiên: Khách hàng sẽ cảm thấy 1 cách tự nhiên và hứng thú theo dõi hoạt động tại chính bài đăng đó và page của bạn. Theo đó nếu họ thích họ sẽ share lên tường, sau đó fanpage của bạn sẽ lại có những sự theo dõi mới khác đầy tự nhiên.

4, Đặt đường link fan page vào profile facebook của bạn

Hãy để ý dưới profile picture của mình, sẽ có một ô cho phép bạn viết linh tinh gì đó về bản thân. Ô này thường được gọi nôm na là “mini bio” và a lê hấp sao chúng ta không thêm đường link fan page của mình vào đây chứ nhỉ. Ô này giới hạn số lượng kí tự, nên các bạn để ý không đánh vượt quá số lượng kí tự cho phép nhé. Cách này khá có hiệu quả tăng like với các trang cá nhân có độ uy tín cao.

5, Xây dựng các chiến dịch khuyến mãi

Đây là 1 lợi thế của các trang fanpage kinh doanh để tăng like nhanh chóng. Tuy nhiên nghe có vẻ giống lừa đảo khách hàng. Nhưng bạn có thể lấp đi bằng hoạt động thực sau đó hoặc sử dụng nick ảo, hoặc  1 chương trình khuyến mãi thật sự. Cách tăng like này sẽ yêu cầu người tham gia like, comment, tag tên bạn bè hoặc share bài viết dưới dạng public. Tuy không còn là cách quá mới nhưng nó vẫn vô cùng hiệu gia tăng like cho page bán hàng.

6, Tăng like thông qua các mạng xã hội khác

Không chỉ facebook bạn có thể sử dụng mà bạn có thể sử dụng các mạng xã hội khác như Twitter, Pinterest,… Như ví dụ với mạng xã hội Twitter, một động tác rất đơn giản, hãy liên kết tài khoản Twiiter với fan page của Facebook để bất cứ hoạt động nào của fan page cũng sẽ được cập nhật lên Twitter. Vậy là bạn đã có thể mở rộng thì tầm ảnh hưởng của Page và có cơ hội thu hút được thêm nhiều fan tiềm năng khác rồi đấy.

Có thể bạn chưa biết:

Chiến lược kinh doanh trên facebook hiệu quả

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo trên facebook

Tất tần tật về Facebook Ads (P3)

Kinh nghiệm kinh doanh trên Zalo hiệu quả nhất