Kinh doanh gì với 20 triệu trong tay?

Hiện nay, sự nở rộ của internet và nhu cầu “tự lực cánh sinh” của khá nhiều bạn trẻ, các mô hình kinh doanh và quản lý hàng hoá nhỏ lẻ khá nhiều. Điều đặc biệt là những mô hình kinh doanh này đáp ứng được túi tiền hạn hẹp của khá nhiều người. Bạn đã bao giờ từng nghĩ mình cầm trong tay 20 triệu và có thể thu về nhiều hơn con số đó? Những ý tưởng kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi “nên kinh doanh gì với vốn ít bây giờ mà hiệu quả cao?“. Hãy theo dõi với chúng tôi:

1. Kinh doanh gì với thời trang online

Đây không phải là mặt hàng quá mới mẻ với các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt với nhiều người khởi nghiệp ban đầu họ muốn tránh xa mặt hàng này vì suy nghĩ thị trường đã bão hòa cùng với đó là sức cạnh tranh quá lớn, với cả hình thức kinh doanh online hay kinh doanh trực tiếp. Tuy nhiên không phải nhìn nhận như vậy là tôi đưa mặt hàng này vào kinh doanh gì giới thiệu tới các bạn. Công nhận rằng mặt hàng này sức cạnh tranh khá lớn nhưng hiệu quả kinh doanh chưa bao giờ sụt giảm.

Kinh doanh nhỏ lẻ gì với mặt hàng thời gian online? Bạn đừng nên tập trung vào các dòng sản phẩm mang tính đại trà. Nên lựa chọn 1 phân khúc nhất định ví dụ như chuyên kinh doanh đồ bơi, thời gian cho những cô nàng cá tính. Thêm vào đó khi mới bắt đầu kinh doanh gì với mặt hàng này bạn chỉ nên lấy theo số lượng ít, mỗi mẫu chỉ lấy 1 đến 2 cái để thăm dò nhu cầu thị trường. Với số vốn 20 triệu, hãy sử dụng 15 triệu cho tiền hàng, số tiền còn lại sẽ dự trù nếu có phát sinh xảy ra. Kinh doanh online thời trang sẽ hạn chế chi phí xây dựng cửa hàng nên toàn bộ số tiền có được sẽ được tận dụng cho tiền hàng.

2. Kinh doanh trà đá siêu lợi nhuận với 20 triệu

Trà đá được biết đến là một mặt hàng siêu lợi nhuận, với số vốn khá ít. Nếu tính ra cho những nguyên liệu phải chuẩn bị chỉ tốn của bạn 1 triệu 1 ngày. Tiền còn lại sẽ là mua ghế nhựa. Trung bình vào khoảng 5000đ bạn sẽ có 1 chiếc ghế. Nếu mua theo bộ có cả bàn sẽ là 3 triệu đồng với 10 bộ. Tuy nhiên kinh doanh gì với mặt hàng này bạn sẽ mất tiền thuê mặt bằng. Tuy rằng kinh doanh trên đất công bị cấm và theo suy nghĩ là được miễn phí. Nhưng để yên bình trên khu vực kinh doanh này bạn cần trả 1 khoản tiền khá lớn hơn nguồn hàng. Với địa điểm đắt khách như tại các trường đại học thường đến 6 triệu đồng cho 15m2. Và giảm dần tại các khu vực khác ít khách hơn. Có nhiều chỗ còn đắt hơn nhiều. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng kinh doanh gì với mặt hàng này bạn có thể có thu nhập trung bình 10 triệu đ 1 tháng, có khi sẽ cao hơn.

Mở cửa hàng kinh doanh giày dép với 4 bước

8 đặc điểm của một cửa hàng kinh doanh giày hiệu quả

4 ý tưởng kinh doanh giúp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng

3. Kinh doanh thịt xiên nướng vỉa hè

Mặt hàng kinh doanh này phù hợp tại các khu vực gần trường đại học, hoặc các chợ, đây là địa điểm tụ tập giá rẻ của khá nhiều bạn trẻ và mặt bằng không cần quá rộng. Kinh doanh gì mặt hàng này kèm với  bánh mỳ cũng khá hút khách . Với  1 cửa hàng nhỏ số vốn 20 triệu, bạn sẽ mất khoảng 3 triệu đồng thuê mặt bằng mỗi tháng, có thể kèm thêm 1 vài chiếc ghế hoặc bộ bàn ghế tùy nhu cầu của bạn. Giá cả của mặt hàng này đã trình bày ở mục 2. Số tiền còn lại bạn nên để dành thuê nhân viên theo giờ, và mua nguyên liệu. Khu vực xung quanh các trường đại học trường cấp 3 khi tan giờ học khá nhiều người thích đồ ăn vặt nên tiềm năng của mặt hàng cho bài viết kinh doanh gì này khá lớn. Bạn có thể tham khảo các bài viết về các món ăn vặt kiếm tiền triệu để có thêm lựa chọn khi kinh doanh nhé.

4. Kinh doanh cửa hàng trái cây nhỏ tại nhà

Mô hình kinh doanh này thích hợp cho những ai có sẵn mặt bằng kinh doanh. Không cần quá lớn, khoảng   8 9m2 là đủ, bạn có thể tiết kiệm được tiền thuê hàng tháng và không cần mất công sức trang trí của hàng vì đây là mặt hàng không quá chú trọng điều đó. Tiếp theo đó là khoảng 10 triệu đầu tư cho trang thiết bị lạnh bảo quản trái cây như vậy sẽ khiến chúng được lâu hơn và cũng là lấy uy tín cho khách hàng rằng sản phẩm của bạn lúc nào cũng tươi ngon.

1 đặc điểm của mặt hàng trái cây là mặt hàng có thể xoay vòng nhanh lên không lo hết vốn. Để có được lượng khách hàng nhiều nên kinh doanh bán lẻ kết hợp với 1 số địa điểm chuyên lấy hoa quả như vậy sẽ đảm bảo đầu ra ổn định. Có thể là tại các doanh nghiệp hoặc các nhà ăn bình dân. Kinh doanh gì với mặt hàng này có thể được chất lượng hàng tốt là các phiên chợ đầu mối vào sáng sớm. Hàng rẻ và chất lượng hàng tốt hơn.

Có thể bạn cần biết: