[Infographic] Nhìn lại chặng đường dài của Internet: Ngày ấy & bây giờ

Đối với chúng ta, Internet vẫn là 1 hiện tượng không mấy xa xôi, nhưng trong thực tế, lịch sử của nó đã hình thành từ rất lâu với 1 dự án mang tên Arpanet, đưa ra bởi 4 trường Đại học ở Mỹ (1969).

Nhìn lại infographic này, bạn có thể so sánh các cột mốc trên đường đi từ trước tới nay của mạng và chắc hẳn ai cũng phải choáng ngợp và thừa nhận rằng thương mại điện tử đã phát triển với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm: ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi cao, phù hợp với bản thân

Trong những số liệu thống kê ở trên, Việt Nam cũng được đánh giá là 1 trong những nước phát triển thương mại điện tử mạnh mẽ nhất và thực sự còn có rất nhiều tiềm năng. Việc đưa ra chặng đường phát triển của Internet cùng với xu hướng không ngừng tiến xa hơn nữa sẽ giúp bạn định hình được tầm quan trọng của chúng đối với con người hiện nay ra sao và trong tương lai như thế nào.

Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng đừng bao giờ bỏ lỡ 1 thị trường đầy tiềm năng này. Hãy lên dây cót cho mình để bắt đầu cuộc đua trên mạng, làm sao để bán được nhiều hàng nhất, mang lại nguồn doanh thu khủng nhất. Kinh Doanh Việt – 1 giải pháp thiết kế website bán hàng dẫn đầu 6 năm liên tiếp trên thương trường, sẽ giúp bạn làm tốt được điều đó. Bởi lẽ không chỉ cung cấp 1 website bán hàng đơn thuần, Kinh Doanh Việt còn cung cấp, hỗ trợ các dịch vụ một cách toàn diện để việc bán hàng dễ dàng hơn và mua hàng trở thành niềm vui. Nếu bạn còn chưa tin, có thể đăng ký tạo ngày 1 website hoàn toàn miễn phí tại Kinh Doanh Việt.vn để trải nghiệm.

Tham khảo: Công ty thiết kế web bán hàng

Bảng giá website doanh nghiệp

Tổng hợp từ Who Is Hosting