Dự báo quà tặng mạ vàng sẽ gây bão trong dịp Tết Ất Mùi

Tết Ất Mùi đang ngày càng đến gần, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cũng theo đó mà tăng tiến cao hơn. Bên cạnh những loại hàng hóa thực phẩm, và thời trang được ưa chuộng, thì những món quà tặng, biếu người thân, bạn bè và đồng nghiệp cũng không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về. Hãy cùng Kinh Doanh Việt đi tìm hiểu thị trường quà tặng Tết Ất Mùi năm nay, xem đầu là những món qùa may mắn, độc đáo và ý nghĩa của năm con Dê đang được mọi người săn lùng ráo riết.

Dê phong thuỷ mạ vàng

Dê hay con gọi là Dương, một linh vật tượng trưng cho sự may mắn và đài cát. Mỗi dịp xuân về mọi người vẫn thường chúc nhau: “Xuân qua đông tới, âm tiêu dương thịnh, được hưởng may mắn” với mong muốn gia chủ làm ăn máy mắn phát tài, xua đuổi những xui xẻo trong năm cũ.

Cũng chính từ ý nghĩa tốt đẹp này, nên các bộ tượng Dê phong thủy đã được ra đời với mục đích dùng làm quà tặng mang ý nghĩa tài lộc đến bất ngờ, làm ăn thuận lợi, hợp tuổi… Giá bán của những bộ tượng này cũng rất linh hoạt, một vài triệu cũng có, vài ba trăm triệu cũng có, tùy thuộc vào kích cỡ của tượng.

Trang sức hình dê

Ngoài những bộ tượng Dê phong thủy, hay những món đồ trang trái đắt tiền, thì những loại trang sức có khắc biểu tượng Dê cũng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Tất cả các món quà đều được nghệ nhân chế tác từ vàng 24k, bao gồm nhiều loại trang sức khác nhau như vòng cổ, vòng đeo tay, và nhiều sản phẩm lạ mắt khác có gắn biểu tượng con Dê nhỏ.

Trong dịp Tết Ất Mùi năm nay, nhiều người cũng chọn các món hàng này làm quà biếu Sếp, hay đồng nghiệp của mình, tuy rằng nhỏ nhắn nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn, với mong muốn gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Tiền đô la mạ vàng

Những quảng cáo rao bán thế này đang bắt đầu nhen nhóm trên mạng xã hội

Mẫu sản phẩm này hiện đang là một vật phẩm hot, đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, nhất là khu vực TP Hồ Chí Minh. Những tờ tiền lì xì này được làm từ nhựa và mạ vàng ở cả hai mặt, với giá bán chỉ khoảng 50 nghìn đồng. Mặc dù loại tiền này không có giá trị thanh toán, nhưng vẫn hút một lượng khách rất lớn bởi đó là một loại tiền lì xì khá mới mẻ, mang tượng trưng của may mắn, tài lộc.

Dù chưa đến tết Nguyên Đán, nhưng mọi người đã dậm dịch mua trước và chọn những tờ có in dãy số phát lộc- lộc- phát để lưu trữ, và bán lại cho những người người khác.

Nắp lưng điện thoại mạ vàng

Cuộc sống hiện nay hầu như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone theo sở thích cá tính. Do vậy, việc xuất hiện những mẫu ốp lưng điện thoại mạ vàng cũng là một chủ đề được hầu hết mọi người quan tâm đến. Với bề mặt mạ vàng bóng loáng, được chạm khắc chữ Phúc – Lộc – Thọ – Tâm – Nhẫn – Đức theo phông chữ thư pháp độc đáo, nên được nhiều người dùng lựa chọn mua về làm quà tặng với ngụ ý chức phúc gia chủ theo từng chữ được khắc.

Tham khảo:

Thiết kế web bán hàng

Báo giá thiết kế web

Mách bạn các mối bán buôn hoa và kinh nghiệm bán hoa tết có lãi

Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho năm 2015

Tranh mạ vàng

Treo tranh cũng là thú vui tao nhã của người dân Việt Nam mỗi khi tết đến. Ngoài những bức tranh chữ, tranh thêu, thì năm nay xuất hiện thêm các mẫu tranh dê phú quý hay cá mạ vàng được thiết kế khá tỉ mỉ, chi tiết nhưng không kém phần mềm mại và sinh động. Trong khi bức tranh dê phú quý tượng trưng cho sự bình an hạnh phúc, mong muốn bạn bè, người thân gia đình có được cuộc sống bình an năm mới, thì những bức tranh cá lại mang hàm ý cho sự phú quý, nhàn tản và danh vọng tài lộc.

Ngoài ra, những món quà năm mới khác như trứng mạ vàng với mong muốn mang lại cho gia chủ một cuộc sống viên mãn đầy may mắn, hoặc những bức tượng uyên ương mạ vàng tượng trưng cho hanh phúc đôi lứa, dành cho những cặp uyên ương chuẩn bị bước tới hôn nhân trong đầu năm mới.

Nắm được xu hướng của người tiêu dùng, nghĩa là bạn đã thành công một nửa nếu kinh doanh trong dịp cuối năm này. Điều quan trọng là nhập được nguồn hàng giá tốt nhất, và có kế hoạch triển khai đúng đắn để thu về lợi nhuận.