Kinh doanh giày “ăn theo” các cầu thủ U19 Việt Nam

Kinh doanh hiện nay đã trở nên hết sức phổ biến, và không chỉ có những thương nhân thực thụ, mà ngay cả những người làm văn phòng hay sinh viên cũng làm kinh doanh để kiếm thêm thu nhập cho mình. Và cũng như vậy, ý tưởng kinh doanh ăn theo các ngôi sao ca nhạc, ngôi sao điện ảnh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Thật không khó để bạn có thể nhìn thấy những lời mời gọi mua hàng hết sức cuốn hút, như bán áo phông Kim Tan, áo khoác Kim Tan, áo phông phim Pinocchio… Chiêu trò này đã đánh trúng vào tâm lý những người mua, kích thích họ mua hàng nhờ vào cơn sốt thần tượng trong mỗi bộ phim được công chiếu. Nếu bạn đang bán các loại giày thể thao, vậy tại sao không bán những sản phẩm “ăn theo” các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Tại Việt Nam lượng fan hâm mộ bóng đá cũng rất đông đảo, và tình cảm mà họ dành cho thần tượng của mình là không hề nhỏ. Chỉ qua giải đấu U19 vừa qua, bạn cũng đủ hiểu sức lan tỏa của mọi thứ như thế nào. Nếu họ yêu thần tượng của mình, họ sẽ yêu cả những thứ mà thần tượng mình đang sở hữu. Thậm chí không ít người luôn thắc mắc không biết thần tượng của mình đi giày gì khi thi đấu, và trong bàn thắng củaRonaldo bật cao đánh đầu vào lưới Levante, đã khiến không ít người tò mò tự hỏi “Ronaldo đi giày gì mà bật cao thế?”.

Vậy hãy cùng Kinh Doanh Việt.vn tìm hiểu xem các cầu thủ nổi tiếng đi giày gì, và biến nó thành lợi thế trong kinh doanh của bạn.

Tiền đạo Công Phượng sử dụng đôi Nike Mercurial Vapor 9 nổi bật với màu vàng cam. Đây được xem là mẫu giày dành cho các cầu thủ có lối chơi tốc độ và cũng được các ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo và Hazard sở hữu.

Tong khi đó Đông Triều giữ chân hậu vệ lại lựa chọn Nike T90 Laser IV, có khả năng hỗ trợ sút và giữ bóng, đã từng được các cầu thủ Ferdinand và Wayne Rooney sử dụng.

Tiền vệ Duy Mạnh sử dụng mẫu giày Nike Tiempo Legend IV, tích hợp các công nghệ hỗ trợ đắc lực mang lại sự thoải mái khi xông trận. Tiền vệ Pirlo cũng từng làm nên lịch sử và tỏ sáng nhờ sử dụng mẫu giày này.

Khác biệt với mọi người, đội trưởng tiền vệ Tuấn Anh lại sử dụng  mẫu giày từng được Ronaldo sử dụng năm 2012, đó là Nike Mercurial.

3 chàng trai Văn Khánh, Lâm Ti Phông và Văn Thanh lựa chọn dòng Hypervenom, được mệnh danh là “vũ khí chết chóc” mới nhất của Nike mới được phát hành gần đây. Trên thế giới có nhiều siêu sao bóng đá cũng đang sử dụng mẫu giày này, như Ibrahimovic, Rooney và Neymar.

>> Có thể bạn chưa đọc:

Giải pháp hoàn hảo khi lựa chọn thiết kế website vnmaster.net

Bắt kịp xu hướng kinh doanh thời trang cuối năm 2017 đầu 2018

bảng giá website doanh nghiệp

Cầu thủ Thanh Tùng giữ chân tiền vệ sử dụng mẫu giày giống Lionel Messi, đó là Adidas Adizero F50. Chính nhờ nó mà trong trậnVCK U19 châu Á 2014, tiền vệ 18 tuổi này đã ghi bàn thắng bằng cú sút chân trái dứt điểm gỡ hòa 1-1 cho đội nhà vài khiến đối phương choáng váng.

Trong khi đó, thủ môn Văn Trường và cả Xuân Trường đều chọn thương hiệu Adidas Predator LZ II cho các trận đấu của mình. Khi còn khoác áo Real Madrid, Ozil cũng đã từng sử dụng mẫu này.

Với mỗi sản phẩm hãy cố gắng biến tấu các lợi ích và giá trị của nó “ăn theo” các ngôi sao bóng đá nhằm đánh vào tâm lý khách hàng của bạn. Chắc chắn với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của các ngôi sao này cũng muốn được như thần tượng của họ, bằng cách săn một đôi tượng tự.

vnmaster.net– Công ty thiết kế web tốt  hỗ trợ đặt tên miền. Truy cập ngay để tham khảo bảng giá website doanh nghiệp