10 mẫu giày thể thao khó lòng có thể phân biệt thật giả

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ sản xuất sản phẩm giày thể thao nhái ngày càng tinh vi hơn. Chính vì lẽ đó, nhiều người tiêu dùng hiện nay, ngay cả những người nhập buôn giày dép, hay những người có con mắt tinh tế, cũng rất dễ bị đánh lừa chọn phải hàng fake kém chất lượng. Bài viết dưới đây Kinh Doanh Việt xin chia sẻ với các bạn top 10 đôi giày dễ bị nhầm lẫn nhất và đưa ra cách phân biệt giúp các bạn có thêm kiến thức khi đi chọn giày cho mình.

10. Air Jordan 11 Retro Gamma Blue

Với cặp giày này sẽ thật quá khó để những người mua không có kinh nghiệm lựa chọn được đúng hàng thật. Tuy nhiên, có một cách để phân biệt chúng là kiểm tra các sợi carbon và khu vực mũi giày.

9. Air Jordan 4 Retro Green Glow

Với cách phối màu sắc và kiểu cách dây buộc hoàn toàn giống y hệt, rất khó để phân biệt được đâu là giả, đâu là thật. Tuy nhiên, hãy để ý đến màu sắc phần cửa sổ đút túi đệm không khí, đôi giày thật sẽ có màu sáng hơn.

vnmaster.net– Công ty thiết kế web bán hàng  hỗ trợ đặt tên miền. Truy cập ngay để tham khảo báo giá website

8. Air Jordan 13 Retro Ray Allen

Hầu hết mọi người đều bị đánh lừa đôi mắt bởi những sản phẩm nhái của Air Jordan 13. Do vậy, nếu mua hàng lần đầu bạn nên kiểm tra thật kỹ phần chữ ghi trên đế lót giày, và kiểm tra tính xác thực của chúng.

7. Air Jordan Retro 11 Ray Allen PE

Không lâu sau khi Ray Allen ra mắt, mẫu giày mới Air Jordan 11 Retro PE đã bắt đầu lộ diện. Tương tự như Air Jordan 13 Retro phát hành vào năm 2011, đây cũng là sản phẩn được sản xuất với số lượng hạn chế. Tuy nhiên, mọi người đã hết sức ngạc nhiên khi thấy chúng được phân phối rộng lớn trên thị trường với mẫu mã ý hệt, rất khó để phân biệt.

6. Air Jordan 6 Retro Cigar

Sản phẩm nhái được gia công giống hệt hàng thật đến từng chi tiết. Do đó, cách duy nhất để kiểm tra chúng là quan sát kỹ lưỡng màu sắc của logo phía sau gót giày.

7 thói quen thường ngày của một người bán hàng thành công

5 sai lầm cần tránh để trở thành một doanh nhân thành đạt

báo giá thiết kế website bán hàng

5. Air Jordan 4 Retro Toro

Da lộn hay da thật, viền đế màu xám hay màu trắng? Đó là những câu hỏi đầu tiên mọi người cần trả lời khi chọn mua Air Jordan 4 Retros. Mặc dù sản phẩm này đã được ngừng sản xuất mới được hơn một năm, nhưng trên một số trang web vẫn rao bán với đầy đủ các kích cỡ giống như chúng vẫn đang được sản xuất đại trà.

4. Air Jordan 1 Retro High OG Bred

Hầu hết những đôi giày được thiết kế colorway đều được đưa ra tính xác thực trước khi phát hành. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả hết sức tinh vi, những đôi giày Air Jordan 1 fake vẫn có nét đẹp hoàn hảo và đánh lừa hoàn toàn khả năng nhận diện của người dùng.

3. Air Jordan 11 Retro Legend Blue

Thật khó để nhận biết được thật giả của mẫu giày này. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra sự khác biệt của chúng trong phần tags bên trong lưỡi giày và màu sắc của phần đế.

2. Air Jordan 3 Retro’88 Black/Cement

Sau khi các mãu giày colorway Black/ Cement được phát hành, nhiều người bắt đầu suy đoán về nó. Tuy nhiên, một cách đơn giản để kiểm tra là xem ngày sản xuất của nó. Nếu không phải từ năm 2001, chúng là giả. Trừ một vài trường hợp ngoại lệ.

1. Nike Air Yeezy 2 Red October

Có lẽ đây là sản phẩm gây tranh cãi nhiều nhất trong vấn đề phân biệt sự thật giả của chúng. Hầu như không có một cách nào để nhận biết đôi nào là hàng fake. Ngay cả thời điểm hiện tại, việc nhận biết chúng dường như vẫn còn khá khó khăn.