Tổng hợp các sản phẩm mặt hàng bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang muốn kinh doanh, nhưng không biết sản phẩm, đồ dùng, dịch vụ hay đâu mặt hàng bán chạy nhất hiện nay, giúp cho cơ hội kinh doanh của bạn được dễ dàng và dễ kiếm tiền hơn. Hãy cùng Kinh Doanh Việt tìm hiểu ngay nhé.

1. Đặc sản vùng miền

Mỗi vùng miền đều có 1 đặc sản riêng, được bán khá phổ biến tại các thành phố lớn. Tuy nhiên khách hàng lúc nào cũng có tâm lý muốn mua được đặc sản tại chính nơi sản xuất, vì theo quan niệm đặc sản được sản xuất tại đúng nơi đó sẽ ngon hơn. Nên đặc sản vùng miền cũng đang là mặt hàng bán bán chạy và được nhiều người yêu thích.

Đặc sản đặc trưng thường thấy như nem chua tại Thanh Hóa, mắm chua Huế, cơm cháy Ninh Bình, bánh cu đơ Hà Tĩnh, bánh pía… với mặt hàng đặc sản này bạn có thể bán qua mạng, sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, hoặc thuê 1 cửa hàng nhỏ để trưng bày sản phẩm nhằm tăng uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Đặc thù với các mặt hàng đặc sản cần chú ý đến chất lượng, cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn thực phẩm mới có thể đảm bảo được nguồn khách ổn định.

1. Đồ ăn nhanh

Không thể phủ nhận 1 điều mặt hàng đồ ăn nhanh hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Hơn hẳn so với những quán ăn, nhà hàng…

Đồ ăn nhanh được lựa chọn nhiều do chúng khá tiện dụng, thời gian chế biến nhanh, mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng, nhất là vào buổi trưa và buổi tối lượng khách của 1 số cửa hàng quá đông, phục vụ không kịp.

Đối tượng sử dụng đồ ăn nhanh cũng rất rộng có thể là học sinh, sinh viên, dân văn phòng… với những món ăn hấp dẫn như bánh mỳ, chè, thịt nướng…giá cả hợp lý đôi khi chỉ là 1 quán ven đường, cũng đã thu hút được lượng khách hàng rất đông.

1. Mỹ phẩm

Chắc hẳn nhu cầu làm đẹp không bao giờ dừng lại không hẳn là các chị em, mà hiện nay nam giới sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da mặt cũng rất nhiều. Vì thế mỹ mỹ phẩm vẫn luôn là sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay.

Với mặt hàng mỹ phẩm bạn có thể bán khá dễ dàng như thông qua 1 trang fanpage, 1 trang web uy tín, hoặc bạn có thể bán order… Để kinh doanh mỹ phẩm thành công bạn không nhất thiết phải thuê cửa hàng, chỉ cần bán trên mạng là đủ, vừa giúp tiết kiệm được chi phí, vừa dễ quản lý.

Ưu điểm khi kinh doanh hàng mỹ phẩm là hạn sử dụng của sản phẩm khá dài, và không theo xu thế, mùa vụ như các mặt hàng khác. Tuy nhiên mỹ phẩm cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đảm bảo hàng chất lượng do cơ quan chức năng kiểm định.

Tuy nhiên mỹ phẩm hiện nay có độ cạnh tranh rất cao, nên khi bắt đầu hãy đảm bảo 1 kế hoạch bán hàng thật tốt, làm nổi bật được sản phẩm của bạn. Đảm bảo bạn sẽ thu về lợi nhuận không hề nhỏ từ mặt hàng này.

1. Phụ kiện điện thoại cũng là mặt hàng bán chạy hiện nay

Với mặt hàng phụ kiện điện thoại thì sao nhỉ ? Oh 1 ý tưởng quá tuyệt vời để lựa chọn khi kinh doanh.

Hiện nay điện thoại smatphone chiếm phần đa trên thị trường di động. Và đương nhiên bạn đã bỏ ra 1 số tiền lớn để mua chiếc điện thoại, thì sẽ không có lý gì lại không bỏ ra 1 số tiền nhỏ để trang bị cho “dế yêu” một phụ kiện đi kèm như ốp lưng, tai nghe, pin dự phòng, hay màn hình cường lực….để bảo vệ chiếc điện thoại luôn mới và lộng lẫy hơn.

Đôi khi chỉ là những vật dụng rất nhỏ, như chiếc ốp, tấm dán màn hình… cũng đã có giá từ 50 – 100k, như vậy 1 ngày bạn có thể kiếm 1 – 2 triệu đồng/ ngày là chuyện bình thường nếu đắt khách.

Với số vốn bỏ ra ít ỏi, thêm 1 chút khéo léo. Ngoài việc dán màn hình, bạn có thể kinh doanh thêm nhiều phụ kiện cho điện thoại khác, nhằm gia tăng thêm thu nhập. Đảm bảo đây sẽ là nghề hốt bạc và bán rất chạy trong thời gian tới.

1. Hoa, quà tặng theo các dịp lễ

Các dịp lễ lớn trong năm như ngày lễ tình nhân 14/2, quốc tế phụ nữ 83, phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11… chắc hẳn không thể thiếu hoa tươi và các món quà được.

Kinh doanh mặt hàng hoa tươi và quà theo các dịp lễ thì sao nhỉ ?  Quá tuyệt đúng không. Dù chỉ mang tính thời vụ, nhưng đảm bảo số lượng tiêu thụ lớn mà lại thu về lãi cao. Vậy tại sao chúng ta không thử thực hiện xem sao.

Bạn có thể bán online và nhận giao hàng trực tiếp. Hoặc bán ở vỉa hè vào những dịp lễ lớn như vậy. Có thể là hoa tươi, socola cho ngày tính nhân, gấu bông… đảm bảo đây sẽ là mặt hàng rất đắt khách, và mang lại nguồn lợi nhuận cao.

Muốn kinh doanh hoa thành công thì phải có kinh nghiệm kinh doanh và nắm bắt được các đầu mối nhập hoa tươi giá tốt.  Bạn có thể tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết Chia sẻ các mối nhập hoa tươi và kinh nghiệm bán hoa

1. Mặt hàng xách tay từ nước ngoài

Vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng hàng xách tay từ nước ngoài về của người Việt Nam gia tăng đáng kể. Đa số là sữa bột, quần áo, mỹ phẩm… tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ Mỹ, Úc, Nhật, Đức, Hàn Quốc… đa số đều là các thương hiệu lớn tại Việt Nam cũng có nhà phân phối, nhưng tâm lý người Việt lại muốn dùng hàng từ bên chính nước đó xách tay về.

Với mặt hàng này bạn có thể bán online bằng cách oder không cần tập chung quá nhiều vốn. Quan trọng là nguồn hàng ổn định, có hóa đơn rõ ràng tại nước mua hàng. Với nguồn khách ổn định, thu nhập bạn kiếm được cũng sẽ không hề ít, và hiện đang là mặt hàng đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Ngoài các sản phẩm trên, bạn cũng có thể lựa chọn các mặt hàng bán chay theo thời vụ. Ví dụ như mặt hàng bán chạy dịp tết, các loại mặt hàng bán chạy mùa đông… Đặc biệt là mùa đông đang đến và Tết nguyên Đán cũng sắp về. Cùng đón đọc 2 bài viết dưới đây, để xem sản phẩm, mặt hàng nào sẽ được ưa chuộng nhất trong mùa đông và tết năm nay nhé.

Các mặt hàng bán chạy mùa đông

Các sản phẩm, mặt hàng bán chạy dịp Tết Nguyên Đán