Tạo website nhanh, gọn và hiệu quả

Có thể nói, ở nước ta dịch vụ tạo website bán hàng Tiếng Việt ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, khách hàng lại mang tâm lý “tiền nào của nấy” khi tìm hiểu và lựa chọn sử dụng các dịch vụ miễn phí. Vô hình chung khách hàng chưa thực sự có được những lựa chọn tốt nhất cho mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mình. Chứ chưa kể đến tìm được “bạn đồng hành” là những nhà cung cấp dịch vụ phù hợp và đáng tin cậy.

Hiểu được tâm lý này của đa phần khách hàng, trong suốt thời gian qua, vnmaster.netđã nỗ lực mang đến cho doanh nghiệp những gói dịch vụ chất lượng cao. Qua đó khẳng định “không chỉ đắt mới sắt ra miếng” mà ngay cả những dịch vụ giá rẻ của vnmaster.netcũng vô cùng đảm bảo và chu đáo. Dịch vụ này vừa nhằm chia sẻ nỗi lo “chi phí” với doanh nghiệp khi đầu tư phát triển kinh doanh vừa tạo cơ hội để doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường thương mại điện tử đang ngày một sôi động như hiện nay. Vậy khi đến với vnmaster.netvà dịch vụ tạo web miễn phí Tiếng Việt doanh nghiệp sẽ được gì?

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi đến vớivnmaster.net?

Khi lựa chọn dịch vụ tạo web  do vnmaster.netcung cấp, doanh nghiệp sẽ được miễn phí sử dụng một website bán hàng đầy đủ với giao diện tùy thích trong kho 100 mẫu giao diện trong vòng 15 ngày. Hãy tưởng tượng khi đến với vnmaster.net bạn sẽ được tiếp cận ngay với dịch vụ miễn phí này chỉ sau 1 click chuột đơn giản mà không mất bất kỳ một khoản phí nào. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc hình dung về website khi tạo web miễn phí, đồng thời có thể thay đổi mẫu giao diện website bất cứ lúc nào.

Bên cạnh dịch vụ tạo web , thì bất cứ website nào do vnmaster.netcung cấp cũng đều được thiết kế thêm ngôn ngữ thứ hai là Tiếng Anh. Tùy theo gói dịch vụ hay theo nhu cầu của khách hàng, mà doanh nghiệp sẽ quyết định sử dụng ngôn ngữ nào là chính thức, điều này vô cùng thuận tiện cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường sang các nước khác trên thế giới.

Song song với gói dịch vụ tạo web t là dịch vụ thiết kế giao diện website  cho bất kỳ khách hàng nào của. Đồng thời dịch vụ hỗ trợ phát sinh sau đó cũng được vnmaster.nethoàn  toàn miễn phí. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp, đảm bảo cho quá trình sử dụng website trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ đăng ký dùng thử miễn phí dễ hiểu và dễ thấy hiển thị ngay trên nền giao diện mẫu

Ngoài ra, phải kể đến những giá trị gia tăng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Kinh Doanh Việt như thiết kế website chuẩn SEO, linh hoạt và đa dạng về tính năng, an toàn chuyên nghiệp… Tất cả những điều trên đã mang đến sự mới lạ của Kinh Doanh Việt.

Tuy nhiên cá nhân, doanh nghiệp sẽ đặt câu hỏi rằng: “Lấy gì để đảm bảo cho những dịch vụ “miễn phí” hoặc giá rẻ trên kia?”. Đúng! Sẽ không có gì là tuyệt đối nếu không có bất kỳ một “ràng buộc” nào. Tuy nhiên “mức ràng buộc” thế nào lại là chuyện không giống nhau. Như vậy, khi đến với Kinh Doanh Việt để nhận được toàn bộ các dịch vụ như đã nói ở trên, doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra 1 khoản phí duy trì từ 200.000 đồng/tháng (và khoản này đã bao gồm tất cả các dịch vụ và hỗ trợ, kể cả chi phí cho hosting). Và bạn đừng nghĩ tiêu cực rằng, mất tiền thì đâu gọi là miễn phí. Đây chỉ đơn giản là phí duy trì, cho tất cả các hoạt động, các dịch vụ trong toàn bộ gói “miễn phí” mà doanh nghiệp bạn chọn được hoạt động kéo dài mà không vướng phải bất kỳ một khó khăn nào. Hãy hiểu đơn giản là bạn đang “đóng bảo hiểm” mà thôi!

Còn bây giờ, hãy cùng vào kho giao diện của Kinh Doanh Việt để “chiêm ngưỡng” những mẫu giao diện website Tiếng Việt để thấy rằng bạn thật sự cần điều gì cho website doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Thiet ke website ban hang gia re

Kho giao diện phong phú và đa dạng

Có thể nói, mọi gói dịch vụ do vnmaster.netcung cấp, trước nay luôn làm hài lòng doanh nghiệp. Bởi không chỉ đơn giản là mối quan hệ mua bán, vnmaster.netluôn nỗ lực để trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong con đường phát triển kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Và dịch vụ tạo website là một trong những nỗ lực đồng hành như thế. Bạn hãy trải nghiệm các tính năng tiện ích của website bán hàng chuyên nghiệp 15 ngày miễn phí tại đây nhé:

Bảng giá website bán hàng

Công ty thiết kế web uy tín