Những món quà 8/3 độc lạ đang gây sốt trên thị trường

Cùng tìm hiểu những món quà 8/3 độc lạ đang gây sốt trên thị trường, được giới trẻ ưa chuộng và săn lùng ráo riết vào ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay.

Cây cảnh mini – Món quà 8/3 ý nghĩa

Mặc dù thú chơi cây cảnh mini xuất hiện từ dịp cận tết Nguyên Đán, nhưng có vẻ thị hiếu này của người dùng không hề bị giảm nhiệt. Hầu hết, giới trẻ hiện nay vẫn đang săn lùng mua sản phẩm này để làm quà tặng 8/3 cho chị em phụ nữ. Các loại cây cảnh mini được trồng trong các chậu, lọ, bình thủy tinh, rất thích hợp để bài trong phòng hay góc làm việc. Hiện tại giá của mỗi chậu cây cảnh mini dạo động từ 350.000 – 700 nghìn đồng.

Hoa hồng xà bông

Hoa hồng xà bông – Món quà 8/3 ý nghĩa cho bạn gái

Đúng như tên gọi, hoa hồng xà bông được làm thủ công từ những bàn tay khéo léo của nghệ nhân, từng cánh hoa được làm từ xà bông có thể sử dụng để rửa tay, tắm, relax khi xông hơi hoặc bỏ tủ quần áo. Với sự sáng tạo về chất liệu, đổi mới về màu sắc, cách bài trí, chắc chắn đây sẽ là món quà 8/3 cho bạn gái hoặc quà 8/3 cho vợ cũng vô cùng đáng yêu. Hiện tại, giá bán của hoa hồng xà bông dao động từ 350 – 500 nghìn đồng.

Hoa gấu bông

Xu hướng quà tặng 8/3 hiện nay không chỉ là những bông hoa hồng tươi nữa. Thay vào đó, những bó hoa gấu bông làm từ những chú Doraemon, mèo, gấu được sắp xếp một cách tinh tế, mang lại vẻ độc lạ cũng là một món quà 8/3 ý nghĩa phù hợp cho mọi lứa tuổi chị em.

Tranh ghép

Nói đến những món quà độc lạ, không thể không nhắc tới dòng quà tặng tranh ghép hình, một món quà 8/3 ý nghĩa cho bạn gái, quà 8/3 cho vợ độc nhất vô nhị. Bức tranh ghép có thể là ảnh cặp đôi, ảnh gia đình làm quà 8/3 tặng mẹ, hoặc một ảnh bất kỳ nào khác, chúng sẽ được in ấn một cách khéo léo sau đó ghép lại thành một bức tranh khá độc đáo và lạ mắt. Hiện tại, giá của sản phẩm này được bán từ 100 nghìn- 300 nghìn đồng.

Các món quà 8/3 handmade

Các món quà handmade năm nay vẫn chứng tỏ được sức hút rất lớn với khách hàng, với nhiều bộ sản phẩm handmade mới như vỏ trứng gà nghệ thuật, trứng đà điểu nghệ thuật, tất cả đều được khắc hình trang trí, lắp đèn led bên trong trông khá đẹp mắt và tinh tế. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn khắc bất kỳ họa tiết nào lên vỏ trứng ý nghĩa tặng cho người mình muốn. Trên nhiều shop đồ lưu niệm, sản phẩm này đang được bán với giá từ 250- 300 nghìn đồng.

Bể cá mini

Những bể cá nhỏ nhắn, tinh tế cũng là món quà 8/3 ý nghĩa trong năm nay. Chúng mang lại cảm giác tươi mới trẻ trung cho người sử dụng. Hiện tại, giá bán của sản phẩm dao động từ 200- 300 nghìn đồng.

Hoa hồng phủ chocolate

Đó là những bông hoa hồng tươi được xử lý bằng công nghệ đặc biệt, trước khi được phun lên cánh hoa một lớp chocolate mỏng. Tuy nhiên, độ tươi của cánh hoa vẫn được giữ nguyên và socola không dễ bị tan chảy ở điều kiện bình thường. Hoa hồng phủ chocolate là món quà 8/3 cho bạn gái vô cùng phù hợp và có thể thay cho lời tỏ tình dành cho nàng.

Đồ trang sức

Trang sức luôn là công cụ giúp người phụ nữ lộng lẫy và xinh đẹp hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà 8/3 cho cô giáo, quà 8/3 tặng mẹ thì đồ trang sức là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hoa hồng sexy – Món quà 8/3 cho vợ

Đúng như tên gọi, Hoa hồng sexy được xem là món quà độc lạ và mang nét quyến rũ, độc đáo bởi một chiếc quần chip nữ đã được cất giẫu kỹ càng trong những cánh hoa hồng rực rỡ, mang đến cảm giác thắm lửa tính yêu cho những cặp vợ chồng. Chắc chắn đây sẽ là món quà 8/3 cho vợ vô cùng lãng mạn và khó có thể chối từ.