Mẹo kiếm “tiền tấn” từ kinh doanh online các món chè ăn vặt cho dân văn phòng

Ngày nay, tỷ lệ dân văn phòng đang tăng lên một cách chóng mặt và ăn vặt là một “thói xấu” thường được nhắc đến rất nhiều. Ngoài các món trái cây chua chua ngọt ngọt như táo, ổi, cóc,… thì chị em còn rất khoái khẩu các món chè ngọt thanh mát khắp ba miền Nam, Trung, Bắc nữa. Tuy nhiên thì do điều kiện công việc nên chị em không thể nào chạy đi chạy lại để mua đồ ăn vặt trong giờ được. Do đó, các cửa hàng kinh doanh online đồ ăn vặt đang nằm trên đà của sự phát triển không ngừng. Vô vàn các hàng bánh trái, hoa quả, chè cháo,… online, đủ các thể loại ăn vặt xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ cho lực lượng khách hàng đông đảo này. Đây cũng là 1 trong những nghề kiem tien online đang được rất nhiều bạn trẻ thử sức và đã thành công.

Cũng chính vì thế mà nếu xác định thâm nhập thị trường này, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh không nhỏ cả về giá cả và chất lượng nữa. Kinh doanh online không khó, cái chính là bạn tìm ra được hướng đi cho riêng mình. Sau đây là mẹo giúp bạn thành công và kiếm thu nhập “khủng” từ việc kinh doanh các món chè ăn vặt cho dân văn phòng.

Khởi nghiệp với những món chè độc lạ

Nếu chỉ chăm chăm vào những món chè đang được dân văn phòng ưa thích như sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, chè thạch, chè hạt sen, chè đỗ đen, tào phớ,…thì bạn cũng chỉ mãi mãi là “kẻ đến sau” mà thôi. Khi đó, nếu không thực sự vượt trội về giá cả hoặc chất lượng, bạn sẽ khó có thể cạnh tranh lại với những thương hiệu cũ. Thay vào đó, sao bạn không thử sức với các món chè mới để khơi dậy sự thích thú của khách hàng và thâm nhập vào thị trường ngách đầy tiềm năng.

Dưới đây là một vài món chè giúp gợi ý cho bạn:

Chè bà ba:

Hình 1: Mẹo kiếm “tiền tấn” từ kinh doanh online các món chè ăn vặt cho dân văn phòng

Món chè mang đậm nét đặc trưng của người dân Nam Bộ, được làm từ rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhưng cốt yếu tạo nên hương vị mặn mà chính là ở nước cốt dừa béo ngậy. Sự pha trộn giữa vị ngọt thanh của chè và sự mát rượi của đá xay sẽ khiến chi chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng thích thú.

Chè chuối

Hình 2: Chè chuối

Chuối là một loại quả rất tốt cho sức khỏe nhưng có lẽ ít ai biết đến loại chè đơn giản nhưng cực kỳ thanh mát này. Với sự hòa quyện giữa vị ngọt thanh của chuối, bùi bùi của trân châu, cộng thêm cả với vị béo ngậy vừa phải của nước cốt dừa, các chị em sẽ vô cùng ngạc nhiên và nhanh chóng biến món chè này trở thành món khoái khẩu của mình đấy.

Chè bắp:

Hình 3: Chè bắp

Có lẽ đây là  món chè quen thuộc và cũng tạo cảm giác mát mẻ nhất nhưng hầu như vẫn chưa được bày bán trực tuyến nhiều.

>> vnmaster.net– Công ty thiết kế web tốt  hỗ trợ đặt tên miền. Truy cập ngay để tham khảo bảng giá website doanh nghiệp

Chè bánh lọt:

Hình 4: Chè bánh lọt

Chỉ được làm từ bột và nước cốt dừa nhưng không hiểu sao món chè này lại hấp dẫn nhiều thực khác đến vậy. Vị ngọt thanh cộng thêm sự man mát của đá trong món chè này luôn khiến cho người thưởng thức mê mẩn mãi không thôi.

Một món chè mới có thể là món chè mà bạn tự sáng chế theo công thức riêng hoặc là một món chè đã có từ lâu nhưng chưa được nhiều người biết đến và cũng chưa được cung cấp bởi nhiều cửa hàng kinh doanh chè trực tuyến. Nếu đi theo hướng này, đảm bảo chất lượng và giá cả, được khách hàng ưa thích thì con đường thành công của bạn đang ở rất gần và bạn hoàn toàn có thể mơ đến việc trở thành “người dẫn đầu thị trường” chứ không phải là “người theo sau” nữa.

Cơ hội kinh doanh online cho 40 triệu người

Tăng doanh thu gấp 3 lần khi kinh doanh online không còn khó nữa. Tìm hiểu ngay Công ty thiết kế web bán hàng và  báo giá thiết kế website bán hàng  để bắt đầu thúc đẩy doanh số của bạn nào.