Làm giàu với các ý tưởng kinh doanh tại nhà “đơn giản như đan rổ”

Hiện nay, rất nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ thường dành thời gian ở nhà để chăm sóc tốt hơn cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, ở nhà không đồng nghĩa với việc bạn không thể đóng góp tài chính cho gia đình. Bằng cách đưa ra một lịch trình linh hoạt, tận dụng lợi thế về thời gian để tương tác tốt với khách hàng, chọn lựa một ý tưởng kinh doanh phù hợp với sở thích và lối sống, bất cứ ai cũng có thể kiếm thêm một khoản thu nhập “khủng”. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh tại nhà “đơn giản như đan rổ”, là một sự khởi đầu tốt cho những ai đang muốn khởi nghiệp kinh doanh ngay tại chính ngôi nhà thân thuộc của mình.

Làm giàu với các ý tưởng kinh doanh tại nhà “đơn giản như đan rổ”

Dịch vụ kế toán

Một khi đã có chuyên môn, bạn có nhiều hình thức kiếm tiền tại nhà đối với công việc này. Nếu như muốn đơn giản, bạn có thể đăng thông tin của mình lên các trang tìm việc, sẽ có rất nhiều công ty tư nhân, các công ty nhỏ mà không có riêng bộ phận kế toán cần đến bạn mỗi tháng đấy. Với hình thức này, bạn có thể nhận việc từ nhiều doanh nghiệp, và mỗi doanh nghiệp chỉ chiếm thời gian trong vòng 2 – 3 ngày mà thôi.

Dịch vụ kế toán tại nhà

Còn nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh tại nhà một cách chính thống hơn thì có thể đăng ký để bắt đầu công ty riêng ngay trong ngôi nhà của mình.

Chăm sóc trẻ em

Chăm sóc trẻ em tại nhà với khoản thu nhập khủng

Cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em cho phép bạn có thể vừa làm việc tốt vừa dành được nhiều thời gian cho các con của mình. Hình thức kinh doanh này là một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em. Giữa thời đại đang tồn tại rất nhiều tai tiếng từ các vụ ngược đãi ở nhà bảo mẫu, nếu bạn có đủ uy tín thì khả năng kiếm tiền là vô cùng.

Giỏ quà tặng

Giỏ quà tặng luôn là một món quà được nhiều người lựa chọn hàng đầu khi đến nhà bạn bè, người thân. Trong khi đó, các loại giỏ quà hiện có trên thị trường hầu hết thường được gói từ những mặt hàng không chất lượng khiến nhiều người e dè.

Kinh doanh những giỏ quà tặng chất lượng

Do đó, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đặt mua các sản phẩm đa dạng, chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, sau đó sắp xếp chúng một cách đẹp mắt và gói lại thành những giỏ quà là đã có thể kiếm được bộn tiền rồi đấy. Hãy cố gắng khai thác tốt phân khúc thị trường này bằng kỹ năng sáng tạo của bạn tại nhà nhé.

Cơ hội kinh doanh online cho 40 triệu người

Tăng doanh thu gấp 3 lần khi kinh doanh online không còn khó nữa. Tìm hiểu ngay bảng giá website doanh nghiệp để bắt đầu thúc đẩy doanh số của bạn nào.

Dịch vụ ăn uống

Dịch vụ ăn uống là lựa chọn không tồi

Kinh doanh dịch vụ ăn uống có thể nói là rất phù cho những người ở nhà mà yêu thích nấu ăn và giải trí, đặc biệt là các mẹ. Bạn sẽ không cần phải bận rộn làm toàn thời gian, do đó có thể tự do chăm sóc cho con cái và gia đình của mình nữa. Hãy bán đồ ăn sáng đơn giản, hoặc làm cơm trưa cho dân văn phòng, thậm chí là nhận làm đồ ăn đêm cho những người hay thức khuya. Công việc này sẽ giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng đấy.

Đánh máy tự do

Hành nghề đánh máy tự do tại nhà

Đánh máy tự do được xem là hình thức kinh doanh tại nhà đơn giản và nhàn hạ nhất mà bạn có thể nhận làm tại nhà. Chỉ cần với một chiếc máy tính, bạn có thể lên mạng internet để tìm kiếm rất nhiều doanh nghiệp, các cơ quan muốn thuê người đánh máy tài liệu cho họ.

Sách điện tử (E-Books)

Xuất bản sách điện tử để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm

Xuất bản sách điện tử có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ kiến ​​thức của bạn với một thị trường rộng lớn. Bạn có thể viết và bán sách điện tử với bất cứ một chủ đề nào mà bạn cảm thấy tự tin và hấp dẫn độc giả. Đặc biệt, nếu đã từng thành công với một mô hình kinh doanh thì đó là lúc để bạn chia sẻ bí mật của mình cho những người khác. Với những vấn đề độc, lạ và thú vị, bạn sẽ không phải lo lắng gì cả, e-book của bạn sẽ “hết vèo” nhanh chóng đấy.

Chương trình liên kết trực tuyến

Tiếp thị liên kết cho các nhà cung cấp

Các chương trình liên kết trực tuyến không yêu cầu bạn phải tương tác trực tiếp với khách hàng hoặc lo lắng về việc tìm chỗ chứa và bảo quản cho các sản phẩm ở trong nhà của mình. Bạn có thể bắt đầu với một doanh nghiệp liên kết thành công bằng cách tìm các công ty cung cấp các sản phẩm bạn đang quan tâm và tiếp thị chúng trên mạng Internet. Khi tìm kiếm được khách hàng, bạn chỉ việc báo về nhà cung cấp để họ giao sản phẩm và nhận về các khoản hoa hồng nhất định.

Thực tế là có không thiếu các cơ hội kinh doanh tại nhà “đơn giản như đan rổ” mà bạn có thể tìm thấy trên mạng và áp dụng nó. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trò gian lận, lừa đảo mà bạn sẽ cần phải nhận thức được để tránh bị sa lầy. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của mọi người trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Một khi đã sẵn sàng, hãy khởi động ngay để kiếm về những khoản thu nhập lớn, thậm chí là có khả năng làm giàu nhanh chóng bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều bạn học được từ sự thành công của Victoria Beckham

9 điều thú vị có thể bạn chưa biết về tỷ phú Bill Gates

8 câu nói tiếp lửa từ những CEO hàng đầu thế giới

(Tổng hợp từ www.allbusiness.com)