Làm giàu tại nhà như thế nào là hiệu quả (p1)

Làm giàu tại nhà là hiện tượng khá phổ biến trong nền kinh tế hiện nay. Sự phát triển mạnh mẽ này không chỉ dành cho những bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh mà hiện tại nó còn lan nhanh mạnh mẽ ra cộng đồng giới trẻ, với nhiều hình thức kinh doanh táo bạo. Hơn thế, làm giàu tại nhà thật sự đúng với tên gọi của nó, đó là nguồn lợi nhuận khổng lồ, không chỉ là công việc chính của nhiều người mà đó còn là nguồn thu nhập thêm đáng kể. Vậy làm như thế nào để làm giàu tại nhà thật sự hiệu quả? Sau đây Kinh Doanh Việt sẽ cung cấp những hoạt động, hay cách thức làm giàu tại nhà đơn giản nhất cho các bạn mong muốn và khao khát làm chủ nguồn thu nhập của mình.

Làm giàu tại nhà bằng nghề gia sư

Bạn có đủ kiến thức về một ngành nghề hay một môn học nhất định: dạy tiếng Anh, dạy về điện, dạy vẽ, dạy hát, hay các môn của 12 năm phổ thông. Thay vì đến các trung tâm để đăng ký lớp dạy và mất khoản tiền không hề nhỏ, hơn nữa công sức đi lại cũng nhiều, thì bạn hãy nghĩ đến việc mở lớp ngay tại căn nhà của mình. Bạn chỉ cần một không gian nhỏ tầm 16 đến 18 m2, sau đó trang bị thiết bị chiếu sáng đầy đủ và bàn hoặc dụng cụ nếu cần. Hiện nay nhu cầu học thêm của học sinh ngày càng gia tăng, vì vậy đừng quá lo lắng bạn không có nổi 1 học sinh để đứng lớp của mình. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn có đủ trình độ sư phạm cần thiết, nếu không chính bạn sẽ bị các phụ huynh lên án vì dạy con họ không tốt.

Làm giàu tại nhà với làm bánh

Bạn yêu thích làm những món bánh ngon, hay những chiếc bánh độc đáo với hương vị thơm ngon. Thay vì sản xuất chúng cho các thành viên gia đình vậy tại sao không sử dụng chúng để kinh doanh?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bánh cá nhân mở ra, tuy nhiên chất lượng bánh chỉ là đại trà và không có nhiều đặc sắc. Nếu bạn hoàn toàn có tay nghề với làm bánh thì đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Vừa phát triển khả năng của mình và vừa có thêm thu nhập không hề nhỏ, đặc biệt trong dịp lễ, tết.

Tuy nhiên, thay vì làm những chiếc bánh to như các loại bánh sinh nhật, thì hãy làm bánh quy hoặc những loại bánh nhỏ. Vì những loại bánh này dễ bán hơn và cũng hợp với nhu cầu của đại đa phần người tiêu dùng. Họ thường ngại mua những chiếc bánh quá lớn vì không ăn hết. Thông thường, họ cho rằng những chiếc bánh nhỏ thường ngon hơn. Và đừng quên cách trang trí bắt mắt cho những chiếc bánh đó. Giới trẻ đặc biệt thích những loại bánh có trang trí độc đáo.

Làm giàu tại nhà với khả năng viết

Công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng viết hoặc một trí tưởng tượng phong phú, đa dạng. Bạn sẽ viết gì? Những mẩu chuyện nhỏ trong cuộc sống của bạn, một mẩu truyện ngắn từ cuộc sống hằng ngày, hoặc những câu chuyện dài với nhiều tình tiết hấp dẫn. Những bài viết của bạn có thể đăng lên một số các diễn đàn, các trang báo online hoặc gửi bài cho các nhà báo, và bạn sẽ có nhuận bút. Nếu bạn không biết, ở Trung Quốc nghề nhà văn, viết truyện ngôn tình, là công việc kiếm bội tiền.

Nếu câu chuyện của bạn hay, có thể nhà xuất bản nào đó sẽ liên hệ với bạn, và sau đó bạn thực sự trở thành một nhà văn với câu chuyện đầy lôi cuốn của mình.

Bạn có khả năng dịch thuật, bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên cho nhiều báo khi dịch tin tức nước ngoài, hoặc dịch sách, dịch phim, phim tài liệu.

Hình thức làm giàu tại nhà này khá đơn giản, và đã có rất nhiều bạn trẻ thử ngòi bút của mình và kiếm không ít tiền.

Làm giàu tại nhà bằng kiếm tiền online

Kiếm tiền online đang thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia với hình thức tương đối đơn giản. Sẽ có nhiều trang website cho phép bạn tích điểm và đến giới hạn tối thiểu nào đó bạn có thể rút tiền. Hình thức này có thể là trả lời các khảo sát tích điểm, hoặc đăng ký thành viên và sau đó tìm kiếm thêm nhiều người tham gia cùng mình, hoặc  “share thông tin” và tiền  sẽ được tính cho mỗi lượt truy cập vào tin bạn đã share.

Kiếm tiền online khá đơn giản nhưng mất nhiều thời gian và phải có lòng kiên nhẫn. Thông thường những người đã làm thành thạo sẽ dễ dàng kiếm đến 300.000 đến 400.000đ trong một ngày. Nhưng với những bạn mới thì con số đó khá thấp. Và có khá nhiều người bỏ cuộc giữa chừng  vì không hiệu quả.

Hình thức làm giàu tại nhà này muốn hiệu quả thì phải phát triển mạng lưới, nghĩa là hệ thống luôn khuyến khích bạn giới thiệu người tham gia giống như hình thức kinh doanh đa cấp, và số tiền bạn nhận được từ cách này luôn nhiều hơn hình thức kiếm tiền chính của website đó. Xem tiếp –>

Có thể bạn cần biết:

Tại sao kinh doanh tại nhà càng phát triển?

Ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà năm 2015

Làm giàu tại nhà như tế nào là hiệu quả (p2)