Kinh nghiệm tìm nguồn hàng cho cửa hàng kinh doanh đồ lót nữ

Kinh doanh đồ lót đang là một ngành có nhiều triển vọng bởi đồ lót là một vật dụng không thể thiếu với tất cả mọi người đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Những bộ nội y nhỏ bé nhưng lại có trách nhiệm vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều tới sự tự tin của các chị em. Kinh doanh và quản lý cửa hàng thời trang đồ lót có thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tuy nhiên điểm mấu chốt chính là nguồn hàng. Làm thế nào để chọn được nguồn hàng uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp. Sau đây là gợi ý dành giúp bạn biết nên lấy đồ lót giá sỉ ở đâu.

Nguồn hàng kinh doanh đồ lót xuất khẩu uy tín

Theo như tham khảo từ những người đã có thâm niên thì bạn nên nhập nguồn hàng cho cửa hàng kinh doanh đồ lót của mình là hàng xuất khẩu. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng đồ lót nổi tiếng về chất lượng tuy nhiên thương hiệu Triumph đang là thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới với các bộ sưu tập nội y, đồ ngủ, váy ngủ và đồ bơi cao cấp quyến rũ, thời trang với rất nhiều cơ sở đặt tại nhiều nước khác nhau. Cơ sở sản xuất của hãng tại Việt Nam là Công Ty TNHH Triumph International Việt Nam, địa chỉ Số 2, Đường Số 3, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều người kinh doanh hàng Triumph vì là hàng có thương hiệu và đã khẳng định về chất lượng. Trên thị trường có bán 2 loại nguồn hàng đồ lót xuất khẩu của Triumph như sau:

+Triumph chính hãng gồm 2 loại: Hàng mới, tem mác đầy đủ và hàng tồn kho lâu năm

+Triumph xuất Nhật hay Triumph xuất khẩu (xuất dư)

Đặc điểm nhận biết đồ lót Triumph chính hãng và hàng giả

Để có một nguồn hàng kinh doanh đồ lót chất lượng và đảm bảo đúng hãng, bạn phải thật sự tinh tế trong việc kiểm tra nguồn hàng. Do nhu cầu tiêu dùng “ hàng hiệu giá rẻ” nên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mặt hàng Triumph xuất Nhật, sẽ không có gì phải nói nếu như đó đúng là hàng chính hãng, tuy nhiên gần như 90% trên thị trường hiện nay mặt hàng này đều là hàng giả. Không chỉ những khách hàng cá nhân mà cả những người đi lấy hàng chúng ta cũng dễ bị lừa và mua phải hàng dởm.

Đồ lót Triumph chính hãng ghi bằng tiếng Việt trong khi hàng giả là tiếng Nhật

Để lấy được nguồn hàng kinh doanh đồ lót thật đúng với giá trị của nó, bạn cần biết nắm rõ các đặc điểm của Triumph như sau:

Về chất liệu: nếu để ý các bạn sẽ thấy hàng chính hãng khi sờ nhẹ sẽ thấy mịn tay còn hàng giả hơi khô ráp hơn, màu sắc hàng giả “lì” hơn vì dùng thuốc nhuộm kém chất lượng

Số seri của sản phẩm: mỗi sản phẩm chính hãng sẽ có một số seri khác nhau còn nếu là hàng nhái hầu hết sẽ chỉ dùng 1 số seri duy nhất.

Tem trên áo: cho dù là hàng xuất đi đâu chăng nữa thì với những sản phẩm chính hãng trên tem phải ghi “ made in Viet Nam”.

Giá: nếu đúng là hàng thật giá sẽ từ 800.000 trở lên chứ không phải chỉ mấy chục đến 100 (nếu đúng là hàng thật giá rẻ thì cũng chỉ theo mùa khuyến mãi chứ không phải quanh năm)

Về chất lượng: hàng thật thời gian sử dụng có thể lên đến 2 – 3 năm với tần suất sử dụng bình thường còn với hàng giả sản phẩm có hiện tượng bị nhão, dây bị giãn và bề mặt vải, ren bị xù lông.

Màu sắc đồ lót Triumph chính hãng rất đẹp và ôm trọn bầu ngực

Nếu bạn không lấy được Triumph sản xuất trực tiếp tại công ty ở Bình Dương thì có thể tìm nguồn hàng đồ lót nữ chính hãng từ các cửa hàng Triumph, các đại lý và các cửa hàng online được ủy nhiệm phân phối tại Việt Nam.

Có thể nói nguồn hàng đồ lót xuất khẩu này thật sự khá đắt tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của những mặt hàng này. Khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm của bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng. Những đồ lót họ mua với giá rẻ ngoài chợ chỉ dùng được vài tuần là giãn, hỏng và thường gây cảm giác khó chịu trong khi đó những mặt hàng tại cửa hàng mà bạn kinh doanh đắt hơn rất nhiều nhưng giá trị mang lại thì không thể kể hết. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm kinh doanh đồ lót cho cửa hàng nữ để bắt đầu công việc thuận lợi nhé.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lấy nguồn hàng cho cửa hàng kinh doanh đồ lót, bạn có thể tham khảo để biết nên lấy sỉ đồ lót ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá nhập thấp nhất. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm tại: