7 cách kiếm tiền online tại nhà không tốn một xu (phần 1)

Kiếm tiền online tại nhà hiện nay trở nên dễ dàng hơn với sự phổ biến của Internet và Facebook. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn có đủ tự tin ngồi nhà làm việc thu được tiền triệu mỗi tháng mà không cần mất chút vốn nào.

7 cách kiếm tiền online tại nhà không tốn một xu

1. Cho thuê chữ ký

Nghe có vẻ khá mới lạ nhưng trên thực tế nó được áp dụng khá lâu, đặc biệt với dân SEO muốn quảng bá website, sản phẩm/dịch vụ. Các diễn đàn hiện nay đều cho phép các thành viên sở hữu chữ ký cá nhân, bất kỳ bài viết nào mà họ đăng lên hay bình luận sẽ xuất hiện chữ ký đó. Lợi dụng đặc điểm này, nhiều người nảy ra ý tưởng kinh doanh chữ ký của mình, tức là họ cho tên, sản phẩm, link website của người khác xuất hiện trong chữ ký của mình. Bạn đừng nghĩ cách kinh doanh này vô bổ, trên thực tế thị trường thuê chữ ký rất lớn trong đó chủ yếu là dân Seo bởi thử tưởng tượng, một Seoer chăm chỉ có khả năng sở hữu 2-3 tài khoản trên một diễn đàn để tiếp thị sản phẩm, tăng lượng truy cập đến website. Nhưng họ chỉ là một cá nhân nhỏ bé, không đủ sức để quảng bá, tuy nhiên nếu có 10-20 thành viên trong diễn đàn đều cùng tiếp thị website thì hiệu quả sẽ nhân lên gấp bội lần

Cho thuê chữ ký trên các diễn đàn

Chính vì sự bùng nổ của loại hình này mà trên các diễn đàn lớn như làm cha mẹ hình thành những quy định riêng cho viêc thuê và sử dụng chữ ký. Dưới sự quản lý chặt chẽ của các admin hình thức kinh doanh chữ ký trở nên chuyên nghiệp hơn, có tổ chức chặt chẽ từ trên xuông dưới để tránh tình trạng lừa đảo xảy ra. Một số luật mà người tham gia phải tuân thủ như: người thuê và người đi cõng chữ ký phải có thời gian tham gia diễn đàn tối thiểu là 4 tháng và có tối thiểu 100 bài viết; những link dẫn đến không vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt nam… Những thành viên nào càng uy tín, nhiều bài viết và nhận được phản hồi tốt thường kiếm được khá nhiều tiền cho thuê chữ ký.

Theo tham khảo một số diễn đàn, giá cả dịch vụ thuê chữ ký chia làm nhiều gói phụ thuộc vào mức độ ảnh hưởng và sự tích cực của thành viên, ví dụ:

Gói A: 1 tài khoản/1 diễn đàn = 100.000 đồng/tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 1 tài khoản thì thành tiền là 400.000/tháng)

Gói B: 5 tài khoản/1 diễn đàn = 400.000 đồng/tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 5 tài khoản thì thành tiền là 1.600.000/tháng)

Gói C: Gói tùy chọn (thỏa thuận giữa người cho thuê và người đi thuê)

Zozo Công ty thiết kế web bán hàng  hỗ trợ đặt tên miền. Truy cập ngay để tham khảo báo giá website

2. Kiếm Tiền Online tại nhà nhờ Paid to click (trả tiền theo click)

Paid to click (PTC) là hình thức không hề xa lạ với những ai muốn kiếm tiền trên mạng. Đúng như tên gọi, bạn sẽ được trả tiền sau khi click và bật trang quảng cáo trong vòng 30s, sau 30s bạn sẽ được thêm 0.01$ vào tài khoản nhưng một ngày bạn chỉ xem tối đa khoảng 20 ads links. Theo các thành viên kỳ cựu, để làm PTC hiệu quả bạn nên thành lập nhóm, có nghĩa là một người đứng ra làm chủ nhóm có trách nhiệm tìm các site mới, tốt để những người trong nhóm đăng ký theo Referral, số tiền sau khi nhận được sẽ được chia cho các thành viên.

Kiếm tiền triệu tại nhà nhờ Paid to click

Tuy nhiên hình thức kiếm tiền tại nhà này hiện nay xuất hiện nhiều biến tướng như các PTC scam (site PTC lừa đảo, không trả tiền cho thành viên), vì vậy nếu bạn không muốn hoài công vô ích thì nên tìm đến những trang uy tín. Một số website kiếm tiền từ PTC thanh toán tốt nhất được cộng đồng PTCer truyền tai nhau như: Neobux (site uy tín nhất hiện nay từ năm 2008 – 4ads/ngày – 0.01$/click); PaidVerts; Paid2youtube; Donkeymails.com… Ngoài ra đa số các site này đều thanh toán bằng cách chuyển tiền mặt vào tài khoản paypal (không gửi thủ công qua bưu điện cho từng người) và thường chỉ khi có đủ 5-10$ trong tài khoản thì học mới gửi qua acc Paypal của bạn.

3. Kiềm tiền online ngay tại nhà nhờ Task – Survey

Hiện nay một số bạn trẻ, đặc biệt là những người có khả năng ngoại ngữ tốt thường tìm đến một số công việc như viết bình luận trên một số trang web được chỉ định, đọc thư quảng cáo…

Task: Hình thức này xuất hiện khi các doanh nghiệp có nhu cầu về Seo, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm thông tin hay quản lý nhân lực. Có rất nhiều loại task khác nhau nhưng chủ yếu là tìm kiếm thông tin rồi trả về trang hay đánh giá đúng/sai đối với những thông tin trang đã yêu cầu, hoặc có thể là truy cập các link được cho sẵn, tìm kiếm thông tin như số nhà, điện thoại… Một số trang khác còn có công việc viết bài hay chỉnh sửa bài nhưng yêu cầu trình độ tiếng anh khá cao nên ít người đáp ứng được. Nếu chịu khó một ngày bạn có thể kiếm được từ 5$ – 10$, tuy nhiên nghe tưởng chừng đơn giản nhưng nếu phạm phải sai lầm bạn có thể bị band nick và ip máy vĩnh viễn.

Survey: trả lời bảng khảo sát bằng tiếng việt hoặc tiếng anh. Công việc này tốn khá nhiều thời gian và thường sẽ có cột mốc điểm trong tháng, nếu không cẩn thận bao nhiêu sự cố gắng của bạn sẽ mất hết. Hi vọng với những ý tưởng kiếm tiền online tại nhà uy tín Kinh Doanh Việt chia sẻ, các bạn sẽ tìm thấy ý tưởng làm giàu phù hợp với mình.

Trên đây là 3 ý tưởng đầu tiên trong 7 cách kinh doanh nhỏ tại nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá website

Báo giá thiết kế website bán hàng