10 công việc hốt bạc kiếm ra tiền tốt nhất ít người biết đến

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới? Nghiên cứu và dữ liệu gần đây cho thấy các lĩnh vực y tế vẫn dẫn đầu về tăng trưởng trong năm tới. Công Việc trong này và một số ngành công nghiệp khác được dự kiến ​​sẽ tăng 20 phần trăm hoặc hơn trong vài năm tới, do đó bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách tìm kiếm một trong những sự nghiệp vĩ đại 10 năm 2015.

Huấn luyện viên

Biến niềm đam mê của bạn cho thể dục thành một công việc hấp dẫn bằng cách trở thành một huấn luyện viên thể thao. Bạn sẽ làm việc với các cá nhân của tất cả các cấp độ tuổi và kỹ năng phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị chấn thương cơ bắp và xương thông qua các hoạt động thể chất. Hầu hết các giảng viên làm việc với sinh viên và vận động viên chuyên nghiệp. Vị trí này thường đòi hỏi phải có bằng cử nhân, cũng như một giấy phép nhà nước hoặc chứng nhận.

Dự toán chi phí

Các nhà sản xuất sản phẩm, lập kế hoạch dự án xây dựng và cung cấp dịch vụ đều có những  chi phí  liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình. Để tìm ra các chi phí dự của họ, các chủ doanh nghiệp thường thuê lập dự toán chi phí để xác định thời gian, tiền bạc, tài nguyên và lao động cần thiết cho hoạt động của mình. Đây có thể là một áp suất cao, vị trí căng thẳng, nhưng lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng dự kiến của 36 phần trăm.

Bác sĩ răng hàm mặt

Khi nghiên cứu liên tục tiếp tục liên kết sức khỏe răng miệng với sức khỏe tổng thể, nhu cầu về các dịch vụ nha khoa được dự kiến sẽ tăng 38 phần trăm. Không giống như một nha sĩ, một viên vệ sinh nghiêm cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa phòng ngừa, và do đó, công việc chỉ đòi hỏi bằng đại học và một giấy phép nhà nước. Như một viên vệ sinh răng miệng, bạn sẽ làm việc trong một văn phòng nha sĩ và thực hiện việc làm sạch răng và khám cho các bệnh răng miệng như viêm họng.

Thợ điện

Việc làm cho những người biết làm thế nào để cài đặt và duy trì hệ thống điện dự kiến sẽ tăng gần 25 phần trăm trong vài năm tới.Bạn không cần một nền giáo dục đại học cho công việc này, nhưng hầu hết các thợ điện được đào tạo thông qua một nghề chính thức hoặc bằng cách tham dự một trường kỹ thuật. Nhiều tiểu bang đòi hỏi bạn phải có giấy phép trước khi bạn có thể bắt đầu làm việc như một thợ điện

Kế hoạch tổ chức sự kiện

Một kế hoạch sự kiện có thể làm việc trong tất cả các loại cài đặt, lên kế hoạch một loạt các cuộc họp mặt. Sự chiếm đóng này thường được kết hợp với các bên lập kế hoạch, tổ chức đám cưới và các sự kiện xã hội, nhưng các nhà hoạch định sự kiện chuyên nghiệp cũng thường xuyên tổ chức các cuộc họp kinh doanh và các công ước mà các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp kết nối với nhau.Theo báo cáo của Cục Thống kê lao động, nhu cầu hoạch định sự kiện đang tăng do sự gia tăng trong kinh doanh toàn cầu.

Trợ lý y tế

Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không có bằng ? Bạn không cần phải có bằng tốt nghiệp đại học để làm việc như một trợ lý y tế, như hầu hết mọi người trong nghề này được đào tạo trong công việc. Là một trợ lý, bạn sẽ làm việc với các bác sĩ và nhân viên y tế khác để hoàn thành nhiệm vụ quản lý và lâm sàng xung quanh văn phòng.

Trợ lý chăm sóc cá nhân

Số lượng dân số già ngày càng tăng, hơn nữa số người bị bệnh tật cũng đang tăng cao trong khi người nhà của họ phải đi làm kiếm tiền để trang trải cho người bị bệnh trong gia đình họ, họ k có thời gian để lúc nào cũng kè kè bên cạnh người bênh vì vậy nhu cầu  cần người chăm sóc sức khỏe cho cho số dân số này ngày càng tăng. Trợ lý nói chung là công việc giúp tắm rửa, mặc quần áo và phục vụ phòng của thuốc tàn tật hoặc bị bệnh kinh niên, và trong một số trường hợp, các phụ tá có thể quản lý. Bạn không cần một bằng cấp hay kinh nghiệm trước khi làm việc trong một nhà riêng, nhưng làm việc trong một bệnh viện hoặc cơ sở chăm sóc xác nhận yêu cầu đào tạo chính quy và kiểm tra chuẩn hóa.

Quan hệ công chúng chuyên gia

Thông cáo báo chí bằng văn bản, lập kế hoạch sự kiện và gây quỹ chỉ là một vài trong rất nhiều nhiệm vụ của một chuyên gia quan hệ công chúng. Khách hàng, những người thường xuyên là các doanh nghiệp cao cấp hoặc tính cách nổi tiếng, đếm ngày bạn để tăng cường hình ảnh của họ trong khi lây lan từ về họ thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau. Nhiều chuyên gia làm việc tại các công ty PR, nhưng nếu bạn nổi trội và tài giỏi, bạn có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn  trong lĩnh vực này và phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ

y tá

Loại công việc này dự kiến sẽ tăng 26 phần trăm, do đó chưa bao giờ là một thời gian tốt hơn để trở thành một y tá (RN). Hầu hết các y tá có bằng đại học hoặc cử nhân điều dưỡng, nhưng bạn có thể trở thành một RN bằng tốt nghiệp từ một chương trình điều dưỡng đã đăng ký và đi qua một kỳ thi cấp phép quốc gia. RNs cung cấp và phối hợp chăm sóc bệnh nhân, giáo dục và hỗ trợ trong các thiết lập như trường học, bệnh viện, nhà dưỡng lão và các văn phòng của bác sĩ.

Phát triển phần mềm

Một tập hợp mạnh mẽ của kỹ năng lập trình máy tính và bằng cử nhân khoa học máy tính có thể đưa bạn một công việc như một nhà phát triển phần mềm. Thị trường cho các  phần mềm quản lý được liên tục mở rộng, và các công ty công nghệ cao cần phát triển để thiết kế các ứng dụng và hệ thống của họ. Hầu hết các nhà phát triển phần mềm làm việc toàn thời gian cho các công ty hệ thống máy tính thiết kế, sản xuất phần mềm và máy tính

Những công việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên

Bí quyết làm việc hiệu quả dành cho nhân viên kinh doanh