Tham gia khóa học “Tuyệt chiêu bán hàng nhân đôi doanh số” với CEO Vinalink

• – Bạn là một seller mới bước chân vào nghề nhưng không biết nên bán hàng ở những kênh nào cho hiệu quả?
  • – Bạn đang là chủ doanh nghiệp và mong muốn cải thiện, đẩy mạnh doanh số bán hàng của công ty?
  • – Bạn đang là sinh viên, muốn học thêm kiến thức bán hàng để tự làm chủ việc kinh doanh riêng?
  • – Bạn đã từng tham gia không ít khóa học về bán hàng nhưng chưa biết cách thực hành và vận dụng?
  • – Bạn đã thử rất nhiều cách quảng cáo tốn nhiều tiền nhưng doanh số vẫn không tăng?

Nếu bạn là 1 trong số những đối tượng trên, Edu Kinh Doanh Việt là dành cho bạn. Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Digital Marketing hiện nay, với phương pháp dạy cầm tay chỉ việc, những kiến thức hữu ích của Edu Kinh Doanh Việt sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn.

Rất nhiều bí mật nghề nghiệp,những kinh nghiệm quý báu được tích lũy của bản thân cùng hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ được chia sẻ lại bởi Mr. Tuấn Hà – CEO Học viện Marketing VINALINK – Một trong những chuyên gia Digital Marketing hàng đầu Việt Nam hiện nay trong khóa học “Tuyệt chiêu bán hàng nhân đôi doanh số”

Với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả nhất, Kinh Doanh Việt có chương trình trợ giá đặc biệt, học phí của Edu Kinh Doanh Việt là 300.000đ cho khóa học với giá thị trường là 1.900.000đ

Thời gian diễn ra khóa học: ngày 30/8/2015

Buổi 1: Từ 8h30 – 12h00

Buổi 2: Từ 13h đến 16h30

Địa điểm: Tầng 7 tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, HN.

Mọi thông tin về khóa học, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@hocvienhangkhong.edu.vn

Thanh toán trực tiếp tại tầng 9 số 442 Đội Cấn, Hà Nội, hoặc qua chuyển khoản.

Vui lòng đăng kí và thanh toán trước ngày 27/8/2015.

Thời gian đăng kí có thể kết thúc sớm do số lượng học viên tham gia. Đã có 80 khách hàng đăng ký khóa học, hiện chỉ còn 20 chỗ, vì vậy để chắc chắn cho khóa học của mình, vui lòng đăng kí trong thời gian sớm nhất.