Phần mềm quản lý cửa hàng đồ lưu niệm

Trong nhiều bài viết trước chúng tôi đã gợi ý cho các bạn một số bí quyết mở cửa hàng đồ lưu niệm thành công, qua đó giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và những bước hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình. Nhưng đó chỉ là những bước mở đầu mà thôi, để cửa hàng hoạt động hiệu quả thì bạn cần phải có những công cụ trợ giúp nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về phần mềm quản lý cửa hàng đồ lưu niệm, giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian và công sức.

1. Dễ dàng lưu trữ và tra cứu thông tin hàng hóa

Vấn đề khó khăn mà nhiều chủ cửa hàng đồ lưu niệm gặp phải là không thể nắm bắt được tất cả thông tin của mọi sản phẩm trong cửa hàng mình vì số lượng quá nhiều, chủng loại lại rất đa dạng. Cách quản lý thông thường mà nhiều người áp dụng là ghi chép vào sổ sách hoặc tệp excel, nhưng như thế thì mỗi lần muốn tra cứu lại tốn rất nhiều thời gian, quá trình nhập liệu còn có thể sai sót, nhầm lẫn.

 

Chính vì lý do này mà phần mềm quản lý cửa hàng đồ lưu niệm đã được nghiên cứu và phát triển để xóa bỏ nỗi lo cho các chủ cửa hàng. Phần mềm được tích hợp tính năng đọc mã vạch, mã sản phẩm, nên chỉ với vài thao tác đơn giản ngay lập tức bạn sẽ biết được các thông tin mà mình muốn tra cứu. Khi cần chỉnh sửa, thay đổi nhiều thông tin cùng lúc thì phần mềm cũng sẽ đáp ứng cho bạn. Nhờ tính năng này mà quá trình quản lý sản phẩm trở nên đơn giản hơn, khi bạn muốn tư vấn cho khách hàng cũng dễ dàng hơn.

2. Quản lý cửa hàng từ xa, không ngại khoảng cách

Tính năng tiếp theo khiến phần mềm quản lý cửa hàng đồ lưu niệm có thể vươn lên dẫn đầu trong thị trường là khả năng hỗ trợ từ xa. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp lưu trữ lượng thông tin khổng lồ và cho phép truy cập từ bất cứ nơi đâu, phần mềm đã có mặt trên kho ứng dụng di động. Giờ đây, chỉ với chiếc iPhone hay iPad quen thuộc bạn cũng có thể biết được tình hình kinh doanh ở nhà ra sao khi có việc phải đi xa. Rất tiện lợi đúng không!

3. Hạn chế thất thoát trong cửa hàng

Các sản phẩm trong cửa hàng đồ lưu niệm thường rất đa dạng về chủng loại, có thể nhỏ gọn như huy hiệu hay chiếc nhẫn, cũng có thể to như con gấu bông, vì thế để kiểm soát là rất khó, nhất là khi bạn thuê nhân viên và không yên tâm về tính thật thà của họ. Biết được điều này, phần mềm đã được trang bị tính năng lưu trữ toàn bộ lịch sử giao dịch của nhân viên, bạn có thể dễ dàng tra xem họ đã bán những gì vào ngày nào, giờ nào, tiền thu về bao nhiêu,… Kết hợp với tính năng quản lý kho linh hoạt, bạn chỉ cần kiểm tra số lượng hàng thực tế là biết ngay có chênh lệch hay không để từ đó đưa ra biện pháp xử lý. Sẽ không quá nếu như nói phần mềm giống như một người bảo vệ tài sản cho bạn.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ lưu niệm còn rất nhiều tính năng ưu việt khác đang chờ bạn khám phá, hãy đăng ký dùng thử miễn phí ngay từ bây giờ để trải nghiệm!

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Phần mềm quản lý cửa hàng đá quý

4 lí do thuyết phục bạn chuyển sang kinh doanh online

Nể phục chàng sinh viên khởi nghiệp từ 1 triệu đồng

 


Chia sẻ bài viết này