Những ý tưởng kinh doanh tốt nhất năm 2015

Từ xưa đã có câu “ Phi thương bất phú” nghĩa là muốn giàu thì phải làm kinh doanh. Nếu đã có cho mình một ít vốn bạn nên nghĩ ngay đến việc kinh doanh một sản phẩm mà bạn tâm đắc. Việc kinh doanh mang lại những lợi nhuận khủng xong nó không hề dễ dàng nếu không có một ý tưởng và kế hoạch rõ ràng bạn rất dễ lầm vào “ tiền mất tật mang” nhưng đừng vì những thế mà sợ thất bại. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên những ý tưởng kinh doanh tốt nhất năm 2015

1. Mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, với mức giá từ trung bình đến cao cấp, phục vụ nhiều tầng lớp người tiêu dùng. Nguồn mỹ phẩm đến từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… đáp ứng nhu cầu chuộng hàng ngoại của các thượng đế, các shop bán mỹ phẩm xách tay mọc lên như nấm sau mưa với muôn vàn chủng loại, nguồn gốc xuất xứ dễ gây choáng ngợp cho những người muốn kinh doanh mặt hàng này

Chi tiết: Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm xách tay

2. Phụ kiện thời trang

Xu hướng phát triển của thời trang của Việt Nam và toàn cầu với sự độc đáo của những sản phẩm tự làm. Đó là những chiếc áo cũ tự chế và thay đổi phong cách, đó là những chiếc giày được trang trí họa tiết hay đơn giản là những phụ kiện thời trang nhỏ xinh tôn thêm phong cách thời trang của bạn.

Bạn có bao giờ từng nghĩ những món đồ đó của bạn có thể thành một món đồ kiếm ra tiền và với những món đồ đó là ý tưởng kinh doanh của bạn. Và bạn có biết đây là ý tưởng kinh doanh hốt bạc với số vốn cực kì thấp.

Chi tiết: Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

3. Bình cây cảnh mini

Thú chơi các bình tiểu cảnh mini hay còn gọi là Terrarium đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng, đối tượng yêu thích chơi những cây cảnh nhỏ xinh này không chỉ có các bạn trẻ mà còn được các khách hàng trung niên quan tâm tìm hiểu. Những bình cây này tương đối dễ chăm sóc, không cần nhiều ánh sáng, nhỏ gọn rất phù hợp để đặt trang trí trong phòng

Chi tiết: Hốt bạc từ ý tưởng kinh doanh bình cây cảnh mini

4. Shop hoa tươi

Có rất nhiều bạn yêu thích hoa và nghệ thuật cắm hoa đặc biệt là con gái vậy tại sao bạn không nghĩ ngay đến chuyện mở một shop hoa tươi cho chính mình. Khi ấy vừa thỏa sức đam mê, sáng tạo trong việc thiết kế những lẵng hoa đẹp, vừa mang lại cho mình niềm vui, vừa có thu nhập. Nếu kinh doanh tốt còn trở nên giàu có nhờ sản phẩm “1 vốn 4 lời” này

Chi tiết:Ý tưởng kinh doanh shop hoa tươi

5. Kinh doanh đồ cũ

Những nhu cầu của khách hàng không bao giờ là cũ đặc biệt là việc mua sắm cho bản thân họ hay gia đình của họ. Tuy  nhiên việc sắm sửa quá nhiều những đồ đạc mới, hàng hiệu mất quá nhiều chi phí với giá cả đắt đỏ.

Từ tâm lý ưu thích hàng rẻ của khách hàng người đã bắt đầu kinh doanh với ý tưởng kinh đồ cũ. Đây không phải là mô hình mới mẻ trên thế giới, nhưng trên thị trường Việt Nam thì ý tưởng kinh doanh này còn khá ít cạnh tranh. Các mặt hàng được nhiều người chú ý là mua bán sách cũ. Tuy nhiên đây không phải bạn có được để thành công. Đa dạng hóa các sản phẩm thì càng có nhiều lợi nhuận.

Chi tiết: Độc đáo với ý tưởng kinh doanh đồ cũ

6. Quán kem tươi

Một sản phẩm không thể thiếu trong ngành giải khát đó là kem tươi. Kem tươi với nhiều hương vị khác nhau là nhu cầu thiết yếu của giời trẻ hiện nay. Cửa hàng kem tươi không những đáp ững nhu cầu của khách hàng đặc biệt là giới trẻ, bắt nhịp cuộc sống mà còn góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội . Xã hội ngày càn phát triển, con người tham gia rất nhiều hoạt động, áp lực càng ngày càng có ít thời gian thư dãn, nghỉ ngơi như vậy một cửa hàng kem tươi có thể đáp ứng được nhu cầu hàng ngày trong những bộn bề cuộc sống. Do đó nhu cầu cần có một cửa hàng kem tươi ngon, độc đáo, giá cả hợp lý và trang trí  đẹp là cần thiết.

Chi tiết: Ý tưởng kinh doanh quán kem tươi