Kinh doanh tết 2017 hốt bạc triệu nhờ bán các giống gà độc lạ

Kinh doanh tết 2017 đang rộ trào lưu bán các giống gà độc lạ, phục vụ cho thị trường tết Đinh Dậu năm nay. Theo đó, có những giống gà cảnh bán với giá gần 70 triệu đồng/cặp.

Kinh doanh tết 2017 hốt bạc nhờ các giống gà cảnh

Bình Dương, Tây Ninh là những khu vực chăn nuôi và buôn bán gà rất nhộn nhịp. Đặc biệt, vào dịp Tết Đinh Dậu sắp đến, lượng người đổ dồn về đây để tìm hiểu và đặt mua gà lại nhộn nhịp hơn hẳn. Những giống gà được bày bán ở đây không phải là giống gà ăn thịt bình thường mà là những giống gà quý hiếm, độc lạ, có xuất xứ từ nước ngoài. Giá bán của mỗi cặp gà này lên đến 20 – 30 triệu đồng.

Gà mặt quỷ quý hiếm có nguồn gốc từ Indonesia

Tuy nhiên, để những con gà quý hiếm này luôn có một bộ lông bóng mượt, màu sắc tươi sáng, có giá bán cao thì chủ trang trại cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như có chế độ chăm sóc đặc biệt. Thông thường, những chú gà này sẽ phải được tắm rửa 2 lần mỗi tuần.

Ông Lê Văn Đức, chủ một trang trại nuôi gà quý hiếm nổi tiếng ở Bình Dương chia sẻ: “Trang trại của tôi hiện có 12 giống gà độc, lạ nhất trên thế giới. Năm tới là tết Đinh Dậu nên nhu cầu mua gà quý hiếm rất cao. Từ nay đến tết, tôi không nhận đặt hàng các giống gà mặt quỷ, gà kỳ lân nữa vì hiện tại tất cả số gà của trang trại đã được đặt hàng hết rồi. Tuy giá cả của những loại gà này khá cao nhưng nhu cầu lại quá lớn, cung không đáp ứng đủ cầu”.

Ngoài trang trại của ông Đức, ở Bình Dương còn có nhiều trại gà khác nhau quy tụ nhiều giống gà quý hiếm ở trong và ngoài nước.Tuy nhiên, do nguồn hàng độc mà nhu cầu mua hàng lại khá cao nên hầu hết các trang trại đều không cung ứng đủ lượng gà mà khách hàng cần. Đặc biệt, mỗi con gà quý hiếm này lại có những nét đẹp riêng của mình như dũng mãnh, uy nghiêm hay thanh tao, mảnh mai. Chính những vẻ đẹp này đã cuốn hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng, khiến họ sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu đồng chỉ để thỏa mãn thú vui tao nhã của mình.

Kinh doah tết 2017: Gà Onagadori có đuôi dài 6m

Một trong số những giống gà đang được săn lùng nhiều nhất đó chính là Onagadori của Nhật Bản. Một đôi gà này có giá bán lên tới 65 triệu đồng nhờ sở hữu vẻ đẹp quý phái, thanh tao. Một chú gà Onagadori trưởng thành có thể sở hữu bộ đuôi dài đến tận 7 mét. Bên cạnh đó, gà mặt quỷ nhập từ đảo Java của Indonesia cũng được giới chơi gà ở Việt Nam chú ý bởi chúng có vóc dáng thon gọn, toàn thân màu đen tuyền, khuôn mặt sắc cạnh. Mức giá của một cặp gà mặt quỷ cũng khá cao, nó dao động trong khoảng từ 25 – 35 triệu đồng.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những chú gà có đôi tai thỏ lạ mắt và kiểu dáng lông xù óng mượt thì có thể săn về cho mình những chú gà Silkieki. Hay những chú gà vảy cá Ba Lan với bộ lông xù quanh đầu như bờm sư tử, uy nghiêm, dũng mãnh cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính. Để sở hữu cặp gà Ba Lan, bạn phải bỏ ra 2.5 – 3 triệu đồng để mua gà con về chăm sóc hoặc nếu không bạn có thể mua luôn cặp bố mẹ với mức giá khoảng 25 triệu đồng.

Gà Silkieki lông xù đẹp mắt

Nếu như ở Bình Dương nổi tiếng với các giống gà Onagadori, Ba Lan, Silkieki, gà mặt quỷ thì ở Tây Ninh lại có trào lưu nuôi gà lông xù và gà chín cựa. Những giống gà ở Tây Ninh có bộ lông lộng lẫy, không thua kém gì so với những chú chó kiểng lông xù. Tuy nhiên, muốn có được bộ lông đẹp như vậy, những chú gà này cần chăm sóc rất cẩn thận, mỗi lần vệ sinh phải dùng bàn chải vệ sinh bộ lông sau đó dùng máy sấy khô.

Kinh doanh gà lông xù tết 2017 hố bạc

Kinh doanh gà chín cựa, gà lông xù là một trong những ý tưởng kinh doanh hốt bạc triệu vào dịp tết Đinh Dậu 2017 này. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh thành công, bạn nên chú ý điều này: “Gà lông xù thì được ưa chuộng trên cả nước nhưng gà chín cựa chủ yếu được giới chơi gà miền Nam và miền Trung để mắt đến”.

Kinh doanh dịp tết 2017: Gà trống Đại Cát, gà mái An Gia

Ngoài ý tưởng kinh doanh gà cảnh thật quý hiếm, độc và lạ thì việc kinh doanh gà được chế tạo bằng chất liệu sứ cao cấp cũng là một ý tưởng kinh doanh có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong dịp tết Đinh Dậu sắp tới. Hiện nay, trên thị trường có hai loại gà bằng sứ đẹp, sống động như gà thật, được sưu tầm và đúc kết theo kiểu dáng chuẩn của những giống gà nổi tiếng đó là gà trống Đại Cát, gà mái An Gia. Hai mẫu gà này đã được chọn để chế tác làm linh vật cho năm mới 2017.

Gà trống Đại Cát biểu trưng cho sự mạnh mẽ và may mắn

Nếu như gà mái An Gia truyền tải vẻ đẹp của người phụ nữ đảm đang, hiền hậu, hết lòng yêu thương, vun đắp hạnh phúc cho gia đình thì gà trống Đại Cát lại thiên về sự mạnh mẽ của người đàn ông làm chủ gia đình. Đồng thời, gà trống còn là một biểu tượng gần gũi với người nông dân Việt Nam, đặt tượng gà trống trong nhà sẽ đem đến cho gia đình bạn một năm mới may mắn, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, nếu bạn đang cần tìm ý tưởng kinh doanh dịp tết 2017 kiếm tiền thì đừng quên tham khảo bài viết 4 ý tưởng kinh doanh dịp tết hái ra tiền.

Với những bạn khéo tay, và có bộ óc nghệ thuật thì tết 2017 này có thể làm cây tiền để bán, hoặc làm tháp tài lộc, cây tiền âm phủ… Đây cũng là những mặt hàng rất được ưa chuộng mỗi dịp tết về. Để học cách làm và cách kinh doanh các sản phẩm này, bạn có thể đọc ngay các bài viết dưới đây:

Cách làm cây tiền thật thu lãi vài triệu mỗi ngày

Cách làm tháp tài lộc hút khách dịp tết

Hướng dẫn làm cây tiền âm phủ bán tết vạn người mê

Chúc các bạn thành công và kiếm được bộn tiền trong mùa kinh doanh tết 2017 này.