5 cách trang trí quán trà sữa đẹp giúp thu hút khách

Trên một con phố tại Hà Nội, bạn dễ dàng nhìn thấy có đến 5 cửa hàng trà sữa xuất hiện liền nhau trên còn một con phố nhỏ, đông đúc. Có thế thấy, xu hướng kinh doanh và mở cửa hàng trà sữa ngày càng nhiều, đặc biệt là ở khu vực thành phố. Có quá nhiều sự cạnh tranh như vậy thì làm sao để bạn có thể kinh doanh trà sữa hiệu quả đây?

Theo một khảo sát về sở thích uống trà sữa tại những không gian như thế nào thì có đến 90% các bạn học sinh sinh viên đều thích có một không gian đẹp, độc đáo. Bởi vậy, để có thể thu hút và giữ chân khách hàng, bạn cần thiết kế nội thất quán trà sữa cực kì độc đáo, có thể trang trí quán trà sữa đơn giản nhưng phải thật “ truất”.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn  5 cách trang trí quán trà sữa đẹp, tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho giới trẻ hiện nay. Hãy tham khảo và đưa ra những ý tưởng của riêng mình trước khi bắt đầu vào việc xây dựng quán và kinh doanh trà sữa.

Mẫu thiết kế – cách trang trí quán trà sữa đẹp theo phong cách hướng ngoại

Tại những quán coffee hay những quán ăn vặt hiện nay, kiểu thiết kế theo phong cách hướng ngoại này đang là xu hướng thiết kế phổ biến. Cách thiết kế này tạo được thiện cảm rất lớn đối với khách hàng, nó tạo ra sự thoải mái cho người ngồi và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Mỗi khi ngồi đó, khách hàng sẽ có cảm giác tâm hồn được thư thái bên cạnh một cốc trà ngon. Khi vào trong quán, khách hàng sẽ có cảm giác như lạc vào một khu vườn thu nhỏ, làm cho họ cảm thấy thật thoải mái . Quả là tuyệt vời đúng không ạ?

Cách trang trí quán trà sữa đẹp theo phong cách hướng ngoại

Cách trang trí quán trà sữa đẹp theo phong cách hiện đại

Đối với những bộ phận là khách hàng thuộc đối tượng học sinh, sinh viên thì cách trang trí theo phong cách hiện đại vẫn là sở thích chính. Chẳng cần phải cầu kì, trang trí quán chỉ cần kết hợp những hình ảnh độc đáo, màu sắc đơn giản, nhã nhặn cũng có thể tạo nên sự cuốn hút cho giới trẻ. Bên cạnh đó, bạn cần tạo ra những điểm nhấn cho không gian trở nên vui tươi, trẻ trung ví dụ như : trang trí những câu slogan độc đáo, gắn ảnh thần tượng của giới trẻ lên khắp không gian…giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi ở ngồi ở quán này.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp theo phong cách hiện đại

Cách trang trí quán trà sữa đẹp theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển chắc chắn sẽ không phổ biến như những cách trang trí quán thông thường kia nhưng nó đã từng tạo nên cơn sốt cho giới trẻ đó. Với sự một không gian cổ điển, thiết kế cầu kì theo kiểu cổ xưa, gam màu sắc trầm tạo nên vẻ đẹp vô cùng huyền bí. Đã từng có quán coffee thiết kế theo phong cách này kèm với câu nói tạo nên cơn sốt trên cách mạng xã hội “ Tại đây không có wifi, hãy nói chuyên như ở những năm 1992”. Ngay sau khi được phủ sóng khắp mạng xã hội, mọi người đã có những bình luận tích cực về câu nói này và ngay sau đó, quán coffee đó đã nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Có thể thấy, cái sự độc đáo, khác lạ sẽ để lại trong khách hàng lâu hơn là những quán mang phong cách phổ biến.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp theo phong cách cổ điển

Cách trang trí quán trà sữa đẹp, đơn giản bằng những hình ảnh ấn tượng

Một không gian nhỏ được trang trí bằng những hình ảnh ấn tượng, độc đáo thể hiện một nét riêng biệt cũng là một điểm nhấn thu hút khách hàng. Thiết kế nội thất quán trà sữa mang nét đặc trưng riêng của quán như cách trang trí khác lạ, sử dụng những gam màu độc đáo sẽ tạo nên một thương hiệu cho quán. Đôi khi chỉ là ở màu sắc cũng tạo nên một vẻ đẹp cho quán, hoặc là một mẫu thiết kế riêng biệt cũng vậy. Điểm nhấn cửa cách trang trí quán trà sữa đẹp này là sự thiết kế, vì vậy khâu thiết kế nên được tập trung nhiều sự sáng tạo.

Cách thiết kế quán trà sữa đẹp bằng hình ảnh ấn tượng

Cách trang trí quán trà sữa đẹp, nhỏ thông qua những vật dụng quen thuộc

Cách thiết kế quán trà sữa đẹp bằng những vật dụng xinh xắn

Với 5 gợi ý về cách trang trí quán trà sữa đẹp này, bạn đã tự tin hơn khi trang trí quán trà sữa đơn giản của mình chưa? Đừng quên chia sẻ với Kinh Doanh Việt các mẫu trang trí quán trà sữa bình dân vẫn thu hút khách nườm nượp nhé. Chúc may mắn.

Có thể bạn cũng quan tâm chủ đề: