Điểm tên các sản phẩm, mặt hàng bán chạy nhất vào mùa đông

Bạn đang có ý định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập vào mùa đông nhưng chưa biết nên bán hàng gì? Hãy cùng điểm qua các mặt hàng bán chạy nhất vào mùa đông và thử tính toán xem bạn nên bán gì sẽ phù hợp và kiếm thêm tiền nhanh nhất nhé.

Mặc dù là các sản phẩm bán chạy mùa đông, nhưng có 1 số lưu ý nhỏ bạn cần nhớ, những mặt hàng bán chạy cũng có nghĩa đó chỉ là những sản phẩm “ăn theo” xu hướng mùa vụ nên khi kinh doanh cần hết sức chú ý, không nên ôm đồm quá nhiều tránh bị tồn hàng khi hết mùa. Chỉ nên nhập một số lượng mặt hàng nhất định, bán hết lại nhập tiếp.

Đồ uống bán chạy vào mùa đông

Các loại trà nóng – Đồ uống cho đêm đông bớt giá

Khi nói đến các loại nước uống mùa hè, nhiều người thường nghĩ ngay đến trà đá, nước mía, nước sấu ngâm, nước me…Còn mùa đông thì nhu cầu về các loại đồ uống để giữ ấm, giải cảm như nước trà gừng, trà gừng mật ong….lại được ưa chuộng đặc biệt vào mùa đông. Nếu chưa biết bán gì mùa đông bạn có thể chọn các mặt hàng này để kinh doanh.

Các đồ uống từ Socola nóng

Socola được rất nhiều người yêu thích, do hương vị cũng như dinh dưỡng từ socola mang lại. Vào mùa đông cơ thể thường lạnh, uống 1 cốc socola nóng sẽ làm cơ thể cảm thấy ấm áp và khỏe mạnh hơn nhờ các hoạt chất chống oxy hóa, giúp phòng chống ung thư và tim mạch. Đó cũng chính là lý do khiến các loại nước uống như Socola nóng, hay Cacao nóng luôn hút khách trong mùa đông lạnh giá.

Các mặt hàng bán chạy vào mùa đông

Kinh doanh các loại đồ uống này mùa đông cũng rất tiện lợi và đơn giản, vì nguyên liệu làm đồ uống chủ yếu là đồ khô nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu bảo quản. Ngoài ra, việc nhập nguyên liệu pha chế cũng không quá khó, vì đa số các loại quả, hạt này đều rất phổ biến, giá nhập khá mềm đủ để bạn kinh doanh có lãi. Cuối cùng là việc lựa chọn được mặt bằng cũng cần phù hợp, có thể là 1 quán café nhỏ, hoặc quán ở vỉa hè nơi đông người qua loại, thậm chí là bán online và nhận ship hàng đến nhà cho khách.

Đồ ăn vặt bán chạy vào mùa đông

Có thể nói các món đồ ăn vặt như ốc nóng, đồ nướng, đồ chiên… luôn là mặt hàng đắt khách vào mùa đông. Ngay thời điểm này, bạn có thể thấy các vỉa hè đã bắt đầu nhộn nhịp với các quán ốc luộc, ngô khoai nướng, hay các món đồ chiên, bánh rán. Vì vậy với những đồ ăn vặt cũng sẽ là 1 ý tưởng hay để kinh doanh trong mùa đông này.

Ốc luộc, xào…

Trong các món ăn vặt bán chạy mùa đông, chắc chắn không thể bỏ qua món Ốc luộc, một sức hấp dẫn ma mị khiến thực khách không thể chối từ. Còn gì tuyệt vời hơn, khi một chiều đông giá được ngồi thưởng thức món ốc luộc đậm vị thơm của xả, vị ngọt của ốc, và những cái xuýt xóa bởi vị cay nồng của ớt. Mở quán bán ốc luộc ngay đi, chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản tiền kha khá trong mùa đông này đấy.

Các mặt hàng bán chạy vào mùa đông

Mở một quán ốc thì đơn giản, nhưng bạn cần người hỗ trợ vì phát sinh khá nhiều các công việc lặt vặt, và lúc có khách thì phải có chạy bàn riêng, một người chuyên luộc, xào ốc. Bạn nên rủ thêm một vài người bạn hùn vốn kinh doanh cùng cho đỡ vất vả. Không chỉ bán ốc, bạn có thể kết hợp bán xoài dầm, nem chua dán, trứng cút lộn… Đó là những món ăn vặt cũng khá hấp dẫn và bán chạy khi Đông về

Bắp rang bơ

Kinh doanh bắp rang bơ vào mùa đông cũng là 1 ý tưởng tuyệt vời mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Công việc của bạn là chuẩn bị 1 chiếc máy rang bắp khoảng 1 triệu đồng là đủ, còn nguyên liệu cũng rất dễ mua chỉ là ngô và bơ, các bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để chuẩn bị cũng như thực hiện.

Trên thị trường hiện nay bắp rang bơ có giá từ 15 – 20k/gói. Trừ tất cả các chi phí, trung bình mỗi túi bỏng bạn có thể lãi được từ 5- 10k. Với mặt hàng này bạn có thể bán dạo hoặc 1 địa điểm cố định nào đó mà không hề mất tiền thuê cửa hàng.

Các mặt hàng giữ ấm bán chạy mùa đông

Quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi

Mỗi khi bước vào đầu mùa đông các thiết bị sưởi ấm như đèn sưởi, quạt sưởi, hay các loại máy sưởi dầu tự nhiên lại vô cùng nhộn nhịp được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đây cũng là 1 trong các mặt hàng bán chạy nhất vào mùa đông trong vài năm trở lại đây.

Với các loại quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi…nguồn hàng cũng khá đa dạng và phong phú, tuy nhiên các bạn nên lựa chọn nguồn hàng đảm bảo, uy tín. Nếu như đã có địa chỉ để lấy hàng và có mặt bằng riêng, thì bạn không phải băn khoăn gì nữa, còn nếu không bạn vẫn có thể bán đồ giữ ấm mùa đông qua mạng. Tận dụng các kênh online sẵn có như websie bán hàng, Facebook, các trang rao vặt để quảng cáo sản phẩm. Nhớ điều chỉnh giá phù hợp (có thể rẻ hơn 1 chút so với giá chung trên thị trường để bán đắt hàng hơn).

Quần áo ấm lúc nào cũng bán chạy vào mùa đông

Đông về gợi cho mỗi người lời nhắc nhở cần chuẩn bị những bộ quần áo ấm, những chiếc găng tay, khăn len để giữ nhiệt cơ thể. Hơn nữa, với xu hướng “ăn ngon mặc đẹp” như hiện nay thì nhu cầu mua sắm quần áo mới mùa đông lại càng cao hơn.

Các mặt hàng bán chạy vào mùa đông

Do nhu cầu về mặt hàng quần áo mùa đông khá cao, cộng với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, vậy nên nếu như bạn chưa biết mùa đông nên kinh doanh mặt hàng gì thì bạn nên thử kinh doanh mặt hàng quần áo ấm xem sao.

Tuy nhiên để kinh doanh hiệu quả bạn cũng nên khảo sát trước thị trường kĩ lưỡng, cũng như xem nhu cầu của khu vực, thời tiết ra sao để nhập hàng sao cho hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của Kinh Doanh Việt về một vài mặt hàng bán chạy mùa đông cũng như một số gợi ý kinh doanh bạn có thể áp dụng. Hy vọng với những ý tưởng kinh doanh vừa rồi sẽ giúp ích được cho các bạn có thêm ý tưởng về kinh doanh mới. Chúc các bạn thành công.