Cách tăng hiệu quả của website bán hàng quần áo trong nháy mắt

Tạo một website bán hàng rất dễ dàng nhưng hiệu quả cho công việc kinh doanh sẽ không đến ngay lập tức nếu bạn không biết cách bán hàng hiệu quả . Để những cửa hàng trực tuyến thành công, người bán cần một số bí quyết nhất định nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh quần áo online

Trước tiên là trang sản phẩm, phần quan trọng nhất trên website bán hàng. Không chỉ là nơi thông báo và lôi khéo khách mua hàng, một trang sản phẩm tốt sẽ tối ưu hóa để các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn và mang lại nhiều khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh số bán hàng đó cũng là 1 trong những cách bán hàng hiệu quả cho các shop quần áo.

Mô tả sản phẩm đầy đủ

Nội dung mô tả sản phẩm chính là chìa khóa để tăng doanh số bán hàng. Bạn đang cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để họ ra quyết định mua. Công cụ tìm kiếm Google thích mô tả sản phẩm độc đáo, có nội dung chất lượng. Đầu tư một chút thời gian để chi tiết hóa mặt hàng sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và có cơ hội tìm được nhiều khách hàng tiềm năng.

Một mô tả sản phẩm quần áo gồm: tả chung, chất liệu, các thông số, màu sắc, ưu đãi/khuyến mại… Nội dung không cần thiết phải quá dài nhưng đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm. Chúng có thể trở nên rất đơn điệu và kém thu hút nếu thiếu hình ảnh minh họa. Hình ảnh sẽ giúp cho khách hàng có hình dung rõ hơn về sản phẩm.

Bắt kịp xu hướng kinh doanh thời trang cuối năm 2017 đầu 2018

Bảng giá website

Người tiêu dùng Việt luôn quan tâm tới giá cả đầu tiên khi mua hàng bởi vậy bạn cần phải công khai giá thành sản phẩm, mức khuyến mại và chiết khấu. Tâm lý thích mua hàng rẻ cùng việc có quá nhiều cửa hàng cạnh tranh dẫn đến việc nếu bạn không có một mức giá thật hợp lý, quá cao so với những đơn vị khác, chắc chắn khách hàng sẽ không tìm đến cửa hàng của bạn.

Giải pháp thanh toán

Để chắc chắn khách hàng không cảm thấy ngại mua hàng online, hãy làm công việc thanh toán dễ dàng hơn. Bằng cách cung cấp cho khách hàng những cách thức, ưu đãi để mua hàng, bạn sẽ nâng cao đượ doanh thu đáng kể. Kinh Doanh Việt có thể giúp bạn thiết kế và vận hành trơn tru trang web của mình. Khi đi vào sử dụng, trang web sẽ được hỗ trợ tích hợp sẵn các giải pháp thanh toán qua cổng Bảo Kim, Ngân Lượng, Onepay và Paypal. Với nhiều giải pháp thuận tiện như vậy, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và ứng phó với các đơn đặt hàng của khách và thiết lập các khoản thanh toán.

Các ứng dụng trợ giúp

Với một cửa hàng kinh doanh quần áo online, công việc của người chủ nhiều không xuể. Các ứng dụng không những giúp chủ shop bớt việc mà còn hỗ trợ cách bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, các website bán hàng được tích hợp với nhiều ứng dụng có thể tăng hiệu quả bán hàng trong nháy mắt. Chẳng hạn như khi khách hàng cần tư vấn có thể hỏi trực tiếp thông qua live chat; hay muốn kiểm tra giá cả trên thị trường có thể nhìn vào công cụ kiểm tra và so sánh giá trên website;…Hơn nữa, sự kết hợp với đối tác cung cấp các dịch vụ bổ sung sẽ giúp chủ shop phục vụ một cách toàndiện hơn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, từ khâu tìm hiểu cho đến khi chọn lựa, mua hàng, thanh toán và nhận hàng.

>>> Có thể bạn chưa đọcGiải pháp hoàn hảo khi lựa chọn thiết kế website vnmaster.net

Bắt kịp xu hướng kinh doanh thời trang cuối năm 2017 đầu 2018

Bảng giá website

Không chỉ là những ứng dụng tích hợp trong website mà còn những ứng dụng hỗ trợ công tác quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng, nhờ việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ như SEO, marketing,…, chủ shop sẽ có khả năng nâng cao thứ hạng website của mình, đồng thời quảng bá tốt thương hiệu và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Cơ hội kinh doanh thời trang online cho 40 triệu người

Tăng doanh thu gấp 3 lần khi kinh doanh online không còn khó nữa. Tìm hiểu ngay công ty thiết kế web bán hàng tốt để bắt đầu thúc đẩy doanh số của bạn nào.

Thương mại điện tử là một môi trường cạnh tranh khốc liệt đang nổ ta trên toàn cầu. Người chiến thắng sẽ là người tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Bạn cũng có thể làm được điều đó nếu biết cách tư duy và thiết kế cho trang web bán hàng của mình phù hợp hơn. Hãy làm thế nào đó để khách hàng luôn giữ thương hiệu của bạn trong tâm trí họ. Chắc chắn họ sẽ quay trở lại và mua hàng cho người mà họ tin tưởng.