Hiện nay, bút luyện chữ đẹp thầy Ánh hay Bút mài thầy Ánh được nhiều người dùng lựa chọn. Thương hiệu này có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Ngoài ra còn có các kênh bán hàng onlnie. Vì thế, mọi đối tượng đều có thể tiếp cận và sử dụng bút. Bút mài thầy Ánh chia ra làm các sản phẩm theo từng độ tuổi và nhu cầu.

Bút mài thầy Ánh dành cho học sinh lớp 1

Lớp 1 là khối lớp đầu tiên của cấp Tiểu học. Có thể nói, đây là giai đoạn có sự chuyển biến rõ rệt từ mẫu giáo sang Tiểu học. Các em học sinh bắt đầu bước vào giai đoạn học tập là chủ đạo. Thay vì vui chơi như ở dưới mẫu giáo. Lớp 1 là giai đoạn học sinh được dạy chữ, viết chữ, đọc chữ. Vì thế, phụ huynh và giáo viên nên cho bé làm quen với những chiếc bút máy. Không để cho các bé quá lạm dụng bút chì gây ảnh hưởng lớn đến các giai đoạn sau. Có thể xem xét các mã bút luyện chữ đẹp thầy Ánh thường dành cho học sinh lớp 1.

Bút mài thầy Ánh SH 005 – Bút luyện chữ đẹp thông dụng nhất

Bút mài thầy Ánh SH 005 thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 1. Với hình dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tương ương với một chiếc bút mực thường. Giúp các bé sử dụng dễ dàng. Các bé lớp 1 sẽ được sử dụng ngòi êm trơn, viết chữ rất đều. Đầu ngòi có một viên bi nhỏ, ngoài ra được tạo một rãnh lõm. Vì thế, học sinh có thể di chuyển bút dễ dàng theo nét cần viết.

Bút mài thầy Ánh SH 006 – Bút luyện chữ đẹp có giá thành vừa phải

Là chiếc bút có thiết kế giống với bút mài thầy Ánh SH 005 đến 90%. Vỏ ngoài có thêm vài đường kẻ đứt cho mọi người dễ nhận biết. Vì vậy, bút mài thầy Ánh SH 006 sẽ có công dụng y hệt như chiếc bút song sinh của nó. Bút cũng sử dụng ngòi trắng êm trơn. Được làm từ kim loại cứng rất chắc chắn. Dùng để viết bài thường ngày, viết chữ cái trên vở oli, tập viết chữ số…

Bút mài Ánh Dương

Đồng hành cùng bút mài thầy Ánh hiện nay là các sản phẩm bút mài Ánh dương. Hai dòng này có thiết kế hoàn toàn giống nhau. Từ hình dáng, vẻ ngoài, cho đến cấu tạo bên trong, kể cả về mã số bút. Đều là các bút luyện chữ đẹp dành cho học sinh.

Tuy nhiên bút mài Ánh dương ra đời muộn hơn. Do đó, có một lợi thế về sự cải tiến công nghệ. Các mã bút mài Ánh dương có thể sử dụng bất kì loại mực nào. Thay vì sẽ quy định về hãng mực như Bút mài thầy Ánh. Các mã bút bán chạy nhất hiện nay là bút mài Ánh dương SH 005, bút mài Ánh dương SH 023, bút mài Ánh dương SH 030…

Bút lá tre – Bút luyện chữ đẹp tốt nhất

Có thể khẳng định rằng bút lá tre là bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay. Với những tính năng không thể hoàn toàn hơn. Khó có bút nào có thể sánh được. Về chất liệu, bút lá tre cũng sẽ được sản xuất từ kim loại. Tuy nhiên, các mã bút lá tre sử dụng loại ngòi lá trecao cấp, có giá trị lớn. Ngòi lá tre caligraphy có hình dáng dài và dẹt giống y chiếc lá tre thực. Vì vậy, người ta đặt tên là ngòi lá tre.

Hiện tại ngòi lá tre có ngòi caligraphy G, ngòi zebra cỡ S, ngòi lá tre kim tinh. Trong đó, ngòi caligraphy G được đánh giá cao nhất về chức năng. Do có độ đàn hồi tốt, tạo nét chữ đẹp, rõ ràng. Độ bền lại tương đối cao. Tất nhiên, giá thành của ngòi caligraphy G cũng sẽ đắt hơn so với các loại ngòi lá tre khác.

Điểm nổi bật của bút lá tre là khi viết, ngòi tẽ sang hai bên, hở một rãnh ở giữa. Vì vậy có thể tạo được nét thanh đậm theo độ ấn tay của người viết. Càng ấn mạnh bao nhiêu, nét chữ sẽ đậm và to bấy nhiêu. Bút lá tre chỉ dùng trong luyện chữ đẹp, rèn chữ đẹp và viết chữ đẹp. Không sử dụng để viết bài thường ngày.

Bút mài thầy Ánh TP.HCM

Bút mài thầy Ánh nổi tiếng ở nhiều tỉnh thành và địa phương trên cả nước. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng. Hiện tại chúng tôi không có cơ sở nào bán Bút mài thầy Ánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

Sở dĩ có sự nhầm lẫn này là do rất nhiều đối tượng thấy bút mài thầy Ánh được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, các đối tượng mua bút của công ty chúng tôi về phân phối tại các nhà sách. Hay bán online trên mạng. Không chỉ thu được lợi ích về kinh tế mà cũng đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng ở đó. Nhưng khi bán tại các cơ sở hay nhà sách, bút mài thầy Ánh lại được nói với giá cao hơn. So với giá thành đã niêm yết của công ty.

Để đảm bảo mua hàng chính hãng và có giá thành chuẩn nhất. Quý khách nên gọi điện đặt hàng theo số điện thoại 098.318.4169 hoặc 098.317.4169. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện cho quý khách. Chi phí rẻ mà lại nhanh chóng, đảm bảo uy tín. Hoặc có thể gửi thắc mắc, đặt câu hỏi về địa chỉ trang web. Butmaithayanh.com.vn hay butmaithayanh.vn. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp ngay khi chúng tôi làm việc. Mở cửa từ 8h-21h từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Nếu thuận tiện, quý khách hãy qua trực tiếp cơ sở bán bút mài thầy Ánh tại số 6A4, ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.